HP có đáng sợ như bạn nghĩ?

Virus HP hiện đang là mối lo của rất nhiều người, được ngành dược và những tin đồn HP gây ra ung thư dạ dày khiến không ít người hoang man và tìm cách chữa trị, diệt chúng đi và vô tình sử dụng lượng lớn thuốc tây, ngành dược thì giàu còn vô tình chúng ta cũng diệt luôn những vi khuẩn có lợi trong dạ dày.

Vi rút Hp

Vi rút Hp

HP là gì?

HP chỉ là một loại vi khuẩn thường trú trong bao tử. Hiện nay theo thống kê cho thấy có khoảng hơn ½ dân số bị nhiễm HP nhưng hết 80% số người nhiễm HP là những vi khuẩn thường trú có lợi. HP có tổng thể 3 chủng:

  • Chủng động lực thấp chủng này thường không có hại cũng hiếm khi gây ra các triệu chứng.
  • HP có động lực trung bình chúng cũng thường không có hại.
  • HP động lực chủng độc, chúng mới gây hại niêm mạc bao tử, gây viêm loét và không điều trị để nặng mới có nguy cơ ung thư thôi và chúng ta chỉ nên điều trị HP với chủng độc này thôi.

Do đó nếu chúng ta xét nghiệm dương tính với HP cứ bình tĩnh, không nên lo sợ, hoang mang hay lo lắng nhiều ảnh hưởng sức khỏe, để xuống tinh thần, thậm chí bản chất bệnh thì không nặng mà do lo lắng nhiều sinh ra nặng.

Hp rất dễ lây nhiễm

HP cũng dễ lây nhiễm từ người thân và những người xung quanh thông qua chén đũa, thức ăn, nước uống, không khí, thức ăn, … Chỉ cần chúng ta chú ý cẩn thận và phòng tránh đúng cách thì HP không có gì đáng ngại cả.

Khi biết mình bị nhiễm HP thì nên chú ý đến chế độ ăn. Chúng ta nên ăn chín uống sôi tránh bị nhiễm lại, tránh các loại khô mắm, đồ nướng, thức ăn xông khói, thức ăn nhiều muối mặn, không nên ăn nhiều thức ăn có nhiều gia vị chua, cay, cứng. Chúng ta nên tập thói quen ăn uống đúng giờ. Cần lập kế hoạch và lên lịch làm việc, nghỉ ngơi hợp lý.

Người bị nhiễm HP không nên lo lắng nhiều cũng không nên thức khuya làm việc quá sức.

Người bệnh cũng cần cân nhắc không nên ăn các loại thức ăn có nhiều gia vị, chất kích thích hay những loại thức ăn có độ axit cao.

Nên ăn những loại thức ăn ít dầu mỡ, ít đạm, dễ tiêu hóa.

Sữa non alpha lipid dành cho người nhiễm HP

Tin vui là những người bị HP dùng được sản phẩm sữa non alpha lipid. Sản phẩm alpha lipid có nhiều lợi khuẩn tiêu hóa sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột đồng thời sẽ đào thải chủng vi khuẩn có hại. Khi một cộng đồng có nhiều người tốt thì người xấu không có đất chơi, một là họ phải bỏ đi nơi khác, 2 là họ sẽ tự thay đổi thành người tốt thì mới có thể sống trong cộng đồng đó được. Vi khuẩn trong dạ dày cũng vậy khi trong dạ dày có nhiều vi khuẩn có lợi, tăng được lợi khuẩn có lợi thì sẽ đẩy lùi hoặc giảm thiểu được vi khuẩn có hại ra thôi.

Chúng ta cũng nên duy trì chế độ tập luyện thể dục, thể thao, phơi nắng và tập lối sống tốt. Tập thói quen ăn uống hợp lý tránh xa dầu mỡ, thức ăn tinh chế cũng là phương pháp giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh.

Bài viết đã trả lời câu hỏi của bạn rồi đấy? HP có thực sự đáng sợ không bạn nhỉ? Đáng sợ hay không là do mình. HP không có gì đáng sợ hay hoang mang cả đâu, phần lớn nó sống hòa thuận trong đường ruột chúng ta và có đến gần 80% mọi người có chủng HP này nếu chẳng may chúng ta gặp phải chủng độc chỉ cần chúng ta điều trị đúng theo hướng dẫn, tập lại chế độ ăn và lối sống tốt kết hợp sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid để cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp cộng đồng vi khuẩn có lợi phát triển.

Chúc cho anh/chị, cô bác nào bị nhiễm HP vẫn lạc quan vui vẻ bình an và chiến thắng nhẹ nhàng!

Tham khảo: Lợi ích của sữa non alpha lipid

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid giá rẻ chính hãng!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (18 votes, average: 4.89 out of 5)
Loading...