Bí quyết tống sỏi thận ra bên ngoài nhanh nhất

Trong cuộc đời có rất nhiều thứ quan trọng cho con  người như: tiền tài, của cải, vật chất địa vị và sức khỏe. Vậy nếu là tôi tôi sẽ chọn sức khỏe. Vì sức khỏe quý hơn vàng, nếu có sức khỏe làm việc chăm chỉ sẽ mua được nhiều vàng, nhưng ngược lại có nhiều tiền nhưng không mua được sức khỏe.

Nhưng đây chỉ là lời khuyên thôi các bạn ạ. Nhưng thực tế mỗi người một hoàn cảnh, mỗi người một số phận, là phụ nữ không ai muốn mình phải khổ phải làm việc 16/24h nhưng kinh tế không cho phép, thấy con mình không bằng con người ta, mình phải cố gắng làm việc để có thật nhiều tiền để lo cho các con được ăn ngon, mặc đẹp miễn sao có đủ tiền lo cho con, gia đình đầy đủ là mãn nguyện. Đặc biệt là những chị làm công việc ăn theo sản phẩm, làm nhiều hàng thì kiếm được nhiều tiền mà quên cả việc ăn, uống, thậm chí là nán lại việc đi tiểu, cho nên từ ngày này qua ngày khác thì sẽ bị mắc bệnh sỏi thận. Nếu như bệnh sỏi thận do chủ quan không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến gây tử vong.

Sỏi thận

Sỏi thận

Bệnh cũng do nhiều yếu tố gây ra, một phần là do cơ địa của người bệnh, các dị dạng bẩm sinh đường tiết niệu, nhiễm khuẩn, do chế độ ăn uống và sinh hoạt không hợp lý, do người bệnh nằm lâu ít vận động, …

Biểu hiện của bệnh sỏi thận

Nếu như bạn bị mắc bệnh sỏi thận thì thấy cơ thể của mình có những triệu chứng như sau: bị đau quặng từng cơn ở phía bên trái vùng bụng dưới, có triệu chứng giống như muốn đi tiểu mà không đi được, tiểu buốt, nếu bị nặng hơn thì nước tiểu có máu, bị lên cơn đau đột ngột ở vùng thắt lưng, lan xuống vùng hạ vị, đến vùng bẹn và cơ quan sinh dục. Cơn đau thường xuất hiện khi vận động mạnh như chạy, nhảy, đi xe trên các con đường xấu, khiến sỏi thận di chuyển tới chỗ chít hẹp, gây tắc đường niệu. Đau bụng sẽ hết dần sau một thời gian nghỉ ngơi và đi tiểu được.

Nếu như bạn có triệu chứng như trên bạn nên đi đến bệnh viện kiểm tra cho chính xác. Nếu đúng như vậy mình chia sẽ cho bạn bí quyết để tống hạt sỏi này ra ngoài nhé.

Bí quyết điều trị sỏi thận nhanh chóng

Trong gia đình của mình có 5 thành viên lại có 3 thành viên bị mắc bệnh sỏi thận. Khi mắc căn bệnh sỏi thận cuộc đời rất là khổ sở, khổ vì những cơn đau hành sốt, khổ vì tiền, khổ vì không làm việc được. Ban đầu bác sĩ chuẩn đoán bị sỏi thận là 4mm, uống thuốc tây 2 tháng sau đi khám lại 6mm khi tôi về đến nhà tôi rất là buồn vì hoang mang lo lắng không biết bệnh tôi có được trị khỏi hay không. Một tuần trôi qua tôi bị lên cơn đau bụng quằn quại, lên cơn sốt 39 độ, gia đình tôi phải đưa tôi đến bệnh viện và nhập viện được 1 tuần lễ. Tôi được một đồng nghiệp đến thăm lúc đó tâm trạng tôi cũng buồn vì không trị được bệnh, than với bạn đồng nghiệp thì chị cười và nói rằng “thôi đừng nhỏng nhẻo quá cô nương, hôm đó nay bệnh, mà không chịu nói cho chị nghe, tưởng chuyện gì, Dễ ợt.”  Em chỉ cần uống 6 hộp thuốc Kim Tiền Thảo, và ăn 1 trái dứa mỗi ngày là hết ngay, có điều kiện thì em dùng thêm sữa non alpha lipid nữa càng tốt. Riêng về trái dứa bạn có thể ăn sống hoặc dùng một trái dứa nguyên cắt mặt đem đi khoét ruột rồi cho 1g đường phèn vào ruột trái dứa đã bị khoét tiếp theo bạn lấy mặt trái dứa gắn lại và lấy tăm xỉa răng gắn vào cho dính giống như một trái dứa nguyên viẹn rồi bạn đem đi nướng cho trái dứa chín, xong đem gọt bỏ vỏ, lấy vải the vắt nước uống, cứ như thế mỗi ngày, và phải uống trên 2 lít nước 1 ngày cho đến hơn 1 tháng khi đi tiểu, nước tiểu tống ra ngoài 1 hạt sạn khoảng 4mm và sau 1 thời gian ngắn lại tống ra 1 hạt nhỏ khoảng 2mm. Tôi lấy nó đem rửa sạch và để làm kỷ niệm. Kể từ đó tôi không còn triệu chứng đau bụng 1 bên nửa. Tôi rất mừng vì mình đã khỏi bệnh và nhanh chóng điện thoại hướng dẫn cho 2 anh trai tôi. Hiện tại ngày nào tôi cũng ăn quả dứa. Vì quả dứa còn trị bệnh đau dạ dày nữa các bạn ạ.

Vì vậy để hết bệnh sỏi thận các bạn nên uống đủ 7 hộp thuốc Kim Tiền Thảo và ăn quả dứa mỗi ngày sẽ giúp các bạn loại bỏ chứng bệnh trên.

Vậy các bạn làm việc nhớ sắp xếp thời gian một cách khoa học hãy dành thời gian ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc, tập thể dục, dành một chút thời gian để vui chơi giải trí, là phụ nữ đừng nên ôm đồm hết công việc cho bản thân phải thưởng cho mình một bộ đồ đẹp, hãy làm đẹp cho bản thân, phải tự yêu mình trước mới đến người khác yêu mình, đừng quá tiết kiệm và dành hết thời gian chăm sóc cho gia đình mà lại quên chăm sóc cho bản thân.

Tham khảo: Nhiễm khuẩn Hp là bệnh gì

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid giá rẻ chính hãng!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...