Chính sách bảo mật

chinh-sach-bao-mat

Chính Sách bảo mật

Khi mua sữa non alpha lipid tại Suanonalphalipid.vn, thông tin của quý khách được lưu giữ tại tệp hồ sơ khách hàng (File Excel) bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ email, ngày mua hàng, các triệu chứng bệnh, tình trạng sức khỏe cải thiện qua từng tháng, … và một số thông tin bổ sung mà quý khách cung cấp thêm.

Tất cả các thông tin được lưu trữ chỉ nhằm phục vụ cho quá trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin là 6 tháng được tính kể từ khi quý khách xác nhận đơn hàng lần cuối cùng đến thời điểm dữ liệu được xóa sạch khỏi hệ thống.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: 30/6 đường số 8, phường 11, quận gò vấp, Hồ Chí Minh.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: Quý khách vui lòng liên hệ (08)68 243 345 để yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa bỏ hết thông tin cá nhân của bản thân mình ra khỏi hệ thống.

Chúng tôi đảm bảo thông tin được bảo mật an toàn, tôn trọng quyền riêng tư của quý khách, tuyệt đối không cung cấp ra bên ngoài tránh trường hợp gây hại đến quý khách.

Lưu ý: Quý khách có thể liên hệ với Suanonalphalipid.vn qua số Hotline: (08)68 243 345 hoặc gửi email đến:  để tìm hiểu thêm chi tiết về việc bảo vệ thông tin cá nhân.

Đánh giá bài viết này