Có duyên mới gặp sữa non alpha lipid

co-duyen-moi-gap

Con đường chia sẻ thông tin sữa non alpha lipid

Cuộc sống là chuỗi ngày vui cùng với cái duyên để tôi được gặp được chia sẻ sữa non alpha lipid cho nhiều người. Ban đầu chỉ 1, 2 người hàng xóm rồi 5,7 rồi lên hàng chục rồi đến hàng trăm, vài trăm hay hàng ngàn. Và trên con đường chia sẻ sữa non alpha lipid có nhiều kỷ niệm vui, nhiều điều đáng nhớ. Điều vui và hạnh phúc nhất chính là nhìn thấy khách hàng được mình chia sẻ cải thiện sức khỏe và báo tin mừng cho mình. Ban đầu họ đau, họ lo lắng và mệt mỏi sau thời gian họ hớn hở và ríu rít cảm ơn thì không còn gì bằng nữa. Hạnh phúc của người chia sẻ sức khỏe là ở đó, là kết quả phản hồi từ khách hàng đã khỏe lên, đã tốt hơn, đã đỡ đau, đã ăn ngon, ngủ khỏe, đã hồi phục dần,….

Khách hàng sữa non alpha lipid chia sẻ niềm vui

Tôi nhớ lại câu chuyện của một cô ở chợ Long Xuyên, cô bảo chắc do cô hay giúp người khác và thương người nên cô có duyên gặp tôi. Khi khách hàng bảo khách hàng có duyên và may mắn mới gặp được mình thì đó là niềm hạnh phúc vô cùng lớn. Cô kể cơ thể cô giống như 1 cái bệnh viện thu hẹp với bao nhiêu là chứng bệnh: cô bị vòm và cô nghi ngờ là ung thư, cô bị viêm xoang rất lâu rồi, cô bị nặng nhất là chứng loét dạ dày khiến cô khó chịu, ăn uống không được, cô còn bị cả tiểu đường, viêm khớp, viêm họng và đờm lên khi nói chuyện. Cô bảo không biết là có duyên hay sao đó mà khi cô gọi tôi nói chuyện với tôi cô rất tin tưởng. Cô uống sữa non alpha lipid ngày 3 lần, mỗi sáng thức dậy cô lắc ly sữa uống rồi cô đi bộ, tập thể dục phơi nắng theo hướng dẫn của tôi nhưng cô uống ngày đến 3 lần luôn tháng cô dùng 3 hộp, 2 tháng 6 hộp thì cô thấy người cô khỏe rất nhiều. Cô vui mừng gọi khoe với tôi là loét dạ dày của cô sao uống sữa mà nó lành, cô bảo chứng đờm lên hay chóng mặt của cô không còn nữa, cả chảy mũi viêm xoang cô không thấy nữa và cô nói cô thấy khỏe nên tự động bỏ thuốc tiểu đường. Cô khoe mấy người trong xóm, gặp cô ai cũng hỏi sao da dẻ cô lúc này hồng hào, nhìn khỏe và khác trước nhiều vậy? Cô quý tôi và thấy có duyên nên cô giới thiệu cho mọi người, cô nói cái khớp của cô đã đỡ khoảng 80% rồi cô mừng lắm. Cô sẽ uống sữa suốt đời luôn không bỏ vì nó tốt cho sức khỏe cô quá. Nhìn cô vui tôi cũng hạnh phúc, cô nói không biết phải cám ơn tôi thế nào nên cô chỉ cho bạn bè và hàng xóm mua sữa cho tôi coi như cám ơn tôi và giúp mọi người khỏe. Tôi cũng không ngờ cô mạnh dạn uống nhiều và uống đều dẫn đến kết quả nhanh như vậy và đến hôm nay cô đã dùng hơn 10 lon rồi.

Một bà cụ năm nay ngoài 80 tuổi ở Mỏ Cày do lớn tuổi, bà gặp vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Khi gặp được sữa non alpha lipid bà tin tưởng dùng đến nay ngoài 2 năm rồi. Trước đây cứ vài ba tháng bà đi bệnh viện 1 lần, 1 lần nhập viện từ 1,2 tuần trở lên. Vậy mà từ ngày dùng sữa non alpha lipid đến giờ sức khỏe bà ổn. Con dâu bà nói kệ, chỉ cần thấy má khỏe là được, chứ làm ra tiền để làm gì, vì gia đình của bà, con cái có điều kiện khá giả. Nhìn bà khỏe tôi thấy rất vui, rồi con dâu, con trai bà cũng dùng, bà có tận cả chục người con hết người này đến người kia dùng.

Còn một trường hợp vui là con của một chị làm công nhân khu chế xuất Linh Trung thấy con biếng ăn chị mua cho nó uống cho khỏe ban đầu uống vô thời gian da thịt nổi mẫn đỏ do máu bé xấu hay bị dị ứng nhưng do tôi gọi thường xuyên động viên chị cho bé uống liên tục một thời gian tầm 10 ngày sau thì da tạo mới lại nhìn hết sần sùi và thấy bé dùng khỏe, dùng tốt chị giới thiệu cho những chị em làm chung mua cho con uống nhưng chị nói có duyên với tôi nên chị giới thiệu mua ủng hộ tôi. Ban đầu chị cho 1 bé uống, sau đó chị cho cả 2 bé uống. Chị nói thấy nó tốt, phổi chị yếu chị cũng muốn uống nhưng ngán tiền lắm lo cho con trước đã. Và chị thường xuyên giới thiệu bạn bè mua giúp tôi.

Một bạn ở quận 8 thì nói với tôi chị ơi, chị đừng nghỉ bán sữa non nha, chị hứa đi. Em bị tiểu đường 13 năm, co giật 13 năm. Ở cái tuổi của em có nhiều mơ mộng lắm chứ, cũng thích đi chơi lắm chứ, nhưng bệnh tật không cho phép em. Em phải sống cảnh mẹ ghẻ con chồng vì cách đây 10 năm mẹ em qua đời vì tiểu đường và thận. Khi em dùng sữa non alpha lipid lifeline, colostem, colostrum một thời gian em khỏe lại hồi phục dần em mừng và dặn tôi: Chị đừng nghỉ bán sữa nha, chị nghỉ em không biết phải làm sao. Em nói em có duyên và may mắn gặp tôi.

Cuộc sống thật hạnh phúc khi tôi được chia sẻ với các khách hàng

Một cô ở Củ Chi thì nói cô uống thấy khỏe và vui lắm chắc có duyên nên cô mới được gặp con. Mỗi lần nói chuyện với cô, 2 cô cháu cười không ngớt.

Những bà bầu đã mua sữa non alpha lipid uống thời kỳ mang thai, sinh con ra khỏe và kháu khỉnh vô cùng. Khi mình bán lon sữa cho khách và rồi sau thời gian vài tháng những thành quả nhận được quá lớn, sao mà không vui chứ. Biết bao kỷ niệm vui, biết bao kết quả, còn gì hơn thế, thành quả sau thời gian miệt mài làm việc trời mưa, trời nắng, ngày lễ, chủ nhật, ban ngày hay buổi tối rồi ngồi nhớ lại những kỷ niệm hay nhận được nhiều thông tin phản hồi từ khách hàng dùng tốt và khách hàng lại giới thiệu thêm cho bạn bè, người thân dùng.

Đọc thêm: Kết quả sử dụng sữa non alpha lipid

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Đánh giá bài viết này