Lưu ý khi chọn sữa non alpha lipid làm quà tặng

qua-tang

Quà tặng thể hiện sự thông minh

Khi bạn mua lon sữa non alpha lipid tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay sếp tức là bạn rất yêu quý người đó, quan tâm đến sức khỏe người đó và mong muốn họ sống tốt, sống khỏe mạnh. Thế nhưng nếu bạn mua sữa non alpha lipid để tặng mà bất cẩn quên kiểm tra mã code thì thành ý của bạn bị phản tác dụng và hình ảnh của bạn thêm xấu đi.

Sức khỏe là tài sản rất quý, nhiều người cực kỳ quan tâm đến sức khỏe. Do đó khi tặng quà liên quan đến sức khỏe bạn cần hết sức tỉ mỉ, tinh tế kiểm tra date, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và đặc biệt với sữa non alpha lipid bạn cần kiểm tra thêm mã code và mã code này phải khớp với phiếu xuất kho hàng.

Nếu bạn tặng lon sữa non alpha lipid mà không có mã code thì người nhận nếu phát hiện sớm họ sẽ vứt đi không dám dùng vì biết đó là hàng đễu, họ nghĩ chắc bạn chẳng có thành ý gì, chẳng quan tâm họ thật lòng gì hay nói bạn có ý xấu gì mà tặng lon sữa không bảo đảm, không an toàn, không có nguồn gốc cho họ và rồi tự dưng lòng tốt của bạn trở thành xấu hoặc họ sẽ nghĩ rằng bạn là người cẩu thả, không cẩn thận, không chu đáo gì cả mua có lon sữa tặng mà không kiểm tra kỹ càng hay tặng cho có , đây là họ uống chứ đâu phải bạn uống đâu mà bạn phải kiểm tra kỹ. Và nếu đó là sếp bạn thì nguy to vì họ nghĩ mình có một nhân viên cẩu thả quá, sức khỏe là tài sản quý nhất mà cũng không quan tâm, kiểm tra cẩn thận và từ đó bạn mất lòng sếp, mất cơ hội được đề bạt. Nếu đó là những người bạn của bạn hay đồng nghiệp của bạn thì họ sẽ nói bạn ẩu quá, không chu đáo, cẩn thận gì hết và vì thế khi có cơ hội kinh doanh hoặc đầu tư họ sẽ không mời bạn. Còn bố mẹ của bạn thì nói thằng con này mua cho bố mẹ nên mua đại hay là tiếc tiền ham rẻ mua đồ dỏm đây và bực tức từ đó sức khỏe bố mẹ bạn tệ hơn và rồi tình yêu thương của họ dành cho bạn cũng bị tổn thương. Đây là những trường hợp người thân bạn bè bạn phát hiện lúc chưa uống. Còn nếu uống rồi thì sao?

Họ sẽ ấm ức tức giận bạn vì bạn tặng cho họ lon sữa không đảm bảo gì hết họ đã lở uống hết rồi và họ nghĩ nếu đó là hóa chất Trung Quốc thì sao ôi thật là nguy hiểm, tôi đã lỡ uống rồi, và mỗi lần họ nhớ đến họ đều trách bạn bất cẩn nên cho họ uống cái gì vô bụng, nổi ám ảnh đó không bao giờ quên.

Nếu không tặng thì thôi nếu đã tặng hãy tặng sữa non alpha lipid chất lượng, đừng tặng hàng rởm, tặng sữa non alpha lipid thì tặng hàng có mã code, có hóa đơn đàng hoàng để người nhận an tâm sử dụng và cảm kích, quý mến bạn nhiều hơn.

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Đánh giá bài viết này