Sức khỏe là tài sản đắt nhất thế giới

tai-san-quy-nhat

Sức khỏe là tài sản đắt nhất thế giới

“Khi có sức khỏe ta có hàng ngàn mong muốn khác nhau nhưng khi không có sức khỏe ta chỉ có một mong muốn duy nhất đó chính là sức khỏe”. Không ít lần ta được nghe ai đó nói điều này đúng không? Nhưng rồi cuộc sống mưu sinh với bao lo toan bộn bề, với bao giấc mơ, với bao trách nhiệm đè nặng lên đôi vai và bao nhiêu thứ ta muốn có, nào là nhà lầu, nào là xe hơi, nào là biệt thự,… rồi ta quên chăm sóc tấm thân quý giá mà ta có, đến một ngày kia đổ bệnh rồi ta mới vỡ lẻ than ôi cuộc đời ngắn thế, ta sắp bỏ lại tất cả để đi rồi.

Sức khỏe là tài sản lớn nhất, quý giá nhất và tài sản đắt nhất vì tất cả mọi tài sản trên đời khi mất đi đều có thể kiếm lại được, thậm chí còn kiếm được nhiều hơn nhưng sức khỏe một khi mất đi, người thân một khi mất đi biết tìm ở nơi đâu. May mắn thay mới được làm người, mới có được thân xác này mà ta không biết trân trọng giữ gìn để một mai lìa thế gian rồi có mang theo được gì đâu chứ. Ta đi thôi đã đành nhưng còn biết bao người yêu thương ta ở lại phải đau khổ vì ta, chưa kể ngày qua ngày thân ta héo mòn, đau đớn nhưng mà ta đau 1, cha mẹ, vợ con đau 10. Họ muốn thay ta chịu những đau đớn đó nhưng không được rồi, họ bậm môi cố gắng chịu đựng, họ đau xé lòng khi thấy ta ngày một yếu hơn và sắp rời xa họ. Mỗi ngày nhìn thấy thân thể yếu gầy, đau đớn của ta lòng họ nát tan, họ muốn đánh đổi tất cả nhà lầu, xe hơi, tất cả những tài sản trong nhà và mọi thứ chỉ mong ta khỏe lại nhưng nào có được đâu. Và họ bán dần đi nào xe, nào nhà, nào đất đai để chạy chữa cho ta. Có ai thấu chăng cảnh này?

Con người thường nằm trong một vòng xoáy lẩn quẩn khi khỏe mạnh dùng sức khỏe để đổi lấy tiền, lấy xe, lấy nhà, … Khi đau ốm rồi lấy tiền, lấy xe, lấy nhà, … đổi lại sức khỏe nhưng có đổi được đâu.

suc-khoe-la-tai-san-dat-nhat

Chăm sóc sức khỏe gia đình

Khi chúng ta biết yêu thương bản thân, biết trân trọng sức khỏe của mình là chúng ta đã góp phần quan trọng giúp cho người thân chúng ta hạnh phúc, góp phần yêu thương những người thân chúng ta rồi. Đồng ý cuộc sống mưu sinh kiếm tiền rất quan trọng, cực kỳ quan trọng, nhà, xe cũng rất cần thiết cho cuộc sống chúng ta và không thể không kiếm tiền, không thể không làm, không thể không mơ ước nhưng mà sức khỏe là tài sản quý giá nhất, đắt nhất mà mất đi khó mà tìm lại được nên mỗi ngày chúng ta cần trân trọng yêu thương chính mình quan tâm sức khỏe của mình. Hãy nhín chút ít thời gian tập thể dục, phơi nắng mỗi ngày, tập thêm thiền và yoga, nuôi dưỡng tâm hồn bằng những việc làm có ích, đọc sách, đặc biệt là chú trọng đến dinh dưỡng cân bằng cho cơ thể, ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi sống, ăn nhiều các loại hạt, hạn chế dầu mỡ, tránh xa thức ăn nhanh, các loại thực phẩm đóng gói, chế biến sẵn.

Hiện nay trên thị trường có dòng sữa non alpha lipid rất tốt cho sức khỏe giúp bạn chăm sóc cơ thể hàng ngày. Đây là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện với kháng thể nâng sức đề kháng giúp cơ thể bài trừ độc tố, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của vi khuẩn, virus và mầm bệnh. 16g/1 ly sữa non alpha lipid có đến 1000mg canxi ion đáp ứng nhu cầu canxi hàng ngày của cơ thể giúp hỗ trợ các quá trình chuyển hóa, ngăn ngừa loãng xương và hạn chế các bệnh do thiếu canxi gây ra. Cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể hàng ngày giúp cơ thể cân bằng dinh dưỡng khỏe mạnh, lợi khuẩn tiêu hóa giúp hấp thu tiêu hóa thức ăn tốt và nâng cao miễn dịch.

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Đánh giá bài viết này