Thông tin về sữa non alpha lipid

thong-tin-ve-sua-non-alpha-lipid

Thông tin về sữa non alpha lipid

Có nhiều người bảo bạn rằng hãy mua sữa non alpha lipid uống đi, nó tốt cho sức khỏe lắm, nhưng bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về thông tin sản phẩm sữa non alpha lipid mà loay hoay mãi không biết tìm ở đâu, oh ! hay nhỉ có bài viết này giải đáp thắc mắc của tớ đây rồi.

Sữa non alpha lipid có xuất xứ New Zealand. Mỗi lon có trọng lượng 450g được sản xuất và đóng gói tại nhà máy của tập đoàn New Image New Zealand.

Sữa non New Zealand là quá tốt rồi, chỉ cần hàng chính hãng là tốt thôi vì tôi biết đất nước New Zealand có vùng sinh thái sạch và ngành công nghiệp sữa ở đây quản lý nghiêm ngặt lắm. Đàn bò ở đây thì thôi luôn chúng được ăn cỏ sạch, không thuốc trừ sâu, diệt cỏ hay phân bón hóa học gì cả, chúng được uống nước sạch và chăn thả tự nhiên trên những cánh đồng cỏ rộng lớn nên đàn bò ở New Zealand chúng rất khỏe mạnh, tự do và hạnh phúc vì thế nếu đúng là sữa ở đây thì khỏi chê.

Sữa non alpha lipid do ai sản xuất?

Sữa non alpha lipid do tập đoàn New Image sản xuất vào năm 1984 và hiện được phân phối rộng rãi trên 20 quốc gia kể cả các thị trường khó tính như Úc, Singapo, Hồng Kong,…

Sữa non alpha lipid có mặt tại Việt Nam khi nào?

Sữa non alpha lipid chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 16/7/2013. Khi đến Việt Nam nhờ  những tính năng cải thiện sức khỏe vượt trội mà người Việt tin dùng và cứ thế mỗi năm số lượng người dùng cứ tăng lên.

Sữa non alpha lipid là sữa gì?

Sữa non alpha lipid là sữa thu trong 72 h đầu của bò mẹ sau sinh và với công nghệ độc quyền alpha lipid giúp tăng khả năng hấp thu tối đa mà không bị axit dạ dày phân hủy. Chính nhờ công nghệ độc quyền alpha lipid này mà các kháng thể, vitamin, khoáng chất có trong sữa được giữ lại trọn vẹn trong quá trình sản xuất.

Thành phần Sữa non alpha lipid có gì trong đó mà tốt vậy?

thanh-phan-cua-sua-non-alpha-lipid

Thành phần sữa non alpha lipid

  • Kháng thể cao giúp nâng cao sức đề kháng nhờ vào đó giúp hệ miễn dịch được cải thiện, khỏe mạnh hơn. Chính vì hệ miễn dịch khỏe lên đã giúp cơ thể phòng vệ, đánh mầm bệnh bên ngoài, chiến đấu đẩy lùi bệnh tật bên trong, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.
  • Canxi cao : hỗ trợ cho các quá trình chuyển hóa, ngăn ngừa hiện tượng lấy canxi từ xương, giảm nguy cơ loãng xương, xương khớp và 147 loại bệnh khác nhau do thiếu canxi gây ra.
  • Lợi khuẩn tiêu hóa : Cân bằng vi sinh đường ruột, tiêu diệt vi khuẩn đường ruột gây hại giúp cơ thể miễn dịch tốt hơn và hấp thu dinh dưỡng tốt, tiêu hóa thức ăn dễ.
  • Vitamin và khoáng chất : đây là những chất mà cơ thể không thể thiếu được và có nhiều loại cơ thể không tự tổng hợp được.
  • Đường, đạm, béo thấp phù hợp với tất cả mọi người kể cả những người ăn kiêng, bị bệnh.

Oh hay! tuyệt quá vậy mỗi ngày uống sữa non alpha lipid là cung cấp cho cơ thể những chất cần thiết và nâng cao đề kháng giúp cơ thể khỏe mạnh rồi.

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid giá rẻ chính hãng!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...