Câu hỏi thường gặp về sữa non alpha lipid

cau-hoi-thuong-gap

Câu hỏi về sữa non alpha lipid

Trước khi quyết định sử dụng sữa non alpha lipid, ở địa vị là khách hàng thì sẽ có rất nhiều câu hỏi liên quan đến sản phẩm đại loại như: sữa non alpha lipid có tốt thật sự không hay chỉ là quảng cáo? Sữa non có giúp tôi chữa bệnh này, bệnh kia không? Mua sữa non ở đâu thì đảm bảo? Ai có thể dùng được sữa non alpha lipid? … Bên dưới là giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng về dòng sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline.

Sữa non alpha lipid có phải Alpha lipid lifeline không?

Câu trả lời là đúng, ngoài ra có nhiều người còn gọi như: sữa non alpha lipid lifeline, sữa non New Image, sữa non New Zealand, sữa bò non New Zealand, sữa bò non New Image, sữa non New life, alpha lipid, sữa alpha lipid.

Phân biệt sữa non và sữa thường?

Phân biệt bằng mắt thường, sữa non có màu trắng đục, còn sữa thông thường có màu trắng tinh. Sữa non là sữa được lấy ra từ mẹ sau khi sinh trong vòng 72 giờ đầu, trong sữa non có sữa non có hàm lượng protein, vitamin và khoáng chất cao hơn nhưng hàm lượng lactose thấp hơn. Điểm đặc biệt của sữa non là hàm lượng kháng thể rất cao để truyền cho con thích nghi với môi trường bên ngoài, kháng lại những mầm mống gây bệnh cho cơ thể.

sua-non

Sữa non có màu vàng đục và đặc hơn sữa thường

Hộp sữa non alpha lipid nặng bao nhiêu?

Hộp sữa non alpha lipid chính hãng có khối lượng là 450g, trên lon có in hình lá dương sỉ, biểu tượng của New Zealand và 2 yếu tố nữa bạn nên quan tâm đó là: + Mã QR dùng để nhận dạng sản phẩm có đúng là của công ty sữa non alpha lipid (Công ty New Image) hay không! Nhưng hiện tại đã bị làm giả theo cách, các đối tượng xấu mua vỏ lon sữa non alpha lipid với giá cao từ 200-300k để về đóng gói lại rồi bán ra thị trường. + Thứ 2 là mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid, ghi mã số sản phẩm, ngày sản xuất và hết hạn, nếu muốn phát huy tác dụng của loại mã này thì sản phẩm khi bán phải đi kèm với hóa đơn đỏ và phiếu xuất kho. Các đối tượng bán hàng giả hay cạo mã code bên dưới đáy lon sản phẩm đồng thời bán hàng không có hóa đơn để khỏi gánh trách nhiệm lỡ xảy ra chuyện.

Tại sao lại sử dụng sữa non của bò làm sữa non alpha lipid?

Vì sữa non của bò chứa đầy đủ tất cả các chất cần thiết như vitamin, protein, chất khoáng cần thiết cho một cơ thể, đặc biệt là hàm lượng kháng thể cao hơn gấp 20 lần so với sữa non của người. Điều quan trọng nhất là sữa non của bò không mang đặc tính riêng của loài, sữa non của bò có thể dùng cho tất cả mọi loại động vật có vú khác.

Sữa non alpha lipid lừa đảo đúng không?

Thông tin sữa non alpha lipid lừa đảo tràn ngập trên internet và các báo vào năm 2013, lúc sản phẩm mới chập chững bước vào thị trường việt nam, mang danh của một sản phẩm không ra gì, giá lại cao như thần dược. Vạn sự khởi đầu nan, được biết đến những thông tin này, chắc bạn có rất nhiều nghi ngờ về sản phẩm, cũng đúng thôi, mình cũng vậy! Nhưng những thông tin đó có được xác thực không? Khi mà sữa non alpha lipid nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2 năm liền 2014 và 2015 (Chi tiết tại đây), đó chỉ là thông tin trong nước, Sữa non alpha lipid là sản phẩm đại diện quốc gia của New Zealand, sản phẩm đảm bảo chứng nhận quốc tế, và tiền bảo hiểm cho những vấn đề liên quan đến sản phẩm tới 20 triệu đô New Zealand. Theo bạn thì sữa non alpha lipid có lừa đảo không?

Sữa non alpha lipid xuất xứ từ đâu?

Sữa non alpha lipid được sản xuất và đóng gói tại đất nước New Zealand nơi những đàn bò hạnh phúc đang sinh sống, chúng tự do trên những đồng cỏ xanh mát vì ở đây nuôi bò sữa chăn thả tự nhiên, chúng ăn cỏ sạch không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không chất tăng trưởng, chúng uống nước sạch. New Zealand nơi có vùng sinh thái sạch nhất thế giới. Đất nước New Zealand được xem là nơi đáng sống nhất thế giới.

Sữa non alpha lipid có tác dụng chống lão hóa không?

Khi đã trưởng thành, cơ thể chúng ta ngưng hoặc sản xuất rất ít kích thích tố tăng trưởng, chất này có tác dụng mạnh mẽ trong quá trình tái tạo tế bào. Điều may mắn là trong sữa non alpha lipid, các yếu tố tăng trưởng vẫn được giữ lại trong quá trình tiệt sản xuất, giúp cho cơ thể bổ sung lượng chất bị mất do quá trình lão hóa tự nhiên gây ra. Đảm bảo khi sử dụng sữa non alpha lipid sẽ giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, trong bạn sẽ trẻ hơn và khỏe mạnh hơn.

Giá bán sữa non alpha lipid lifeline bao nhiêu?

Giá bán sữa non alpha lipid lifeline chính thức là 1,280,000đ. Có kèm theo hướng dẫn sử dụng, đặc biệt là trong suốt quá trình sử dụng sữa non alpha lipid đều có sự hỗ trợ của tư vấn viên, đảm bảo khách hàng dùng đúng cách, không hoang mang khi bị những triệu chứng lạ, không bỏ cuộc giữa chừng.

Tại sao sữa non alpha lipid có nhiều giá như vậy?

Thị trường kinh doanh cạnh tranh đầy rẫy những chiêu trò, chỉ có khách hàng là thiệt thòi nhiều nhất, rồi sau đó là đến những người kinh doanh chân chính. Có một số nơi để giá rất thấp, thậm chí là 689k, trong khi công ty bán ra là 1,280k. Vậy họ kinh doanh lãi chỗ nào? lừa đảo một cách trắng trợn mà một số người vẫn tin và mua về dùng thử. Có một số chỗ thì để trên web là 999k, khi khách hàng gọi điện hỏi hóa đơn thì hét lên giá 1,280k, cũng bằng nhau. Còn khốn nạn hơn là biết người dân ở tỉnh khó khăn nên vài chục ngàn cũng lớn lắm, dụ dỗ họ bán với giá rẻ, khi giao hàng thì 100% là hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi người phải thật cảnh giác, bây giờ lừa đảo tinh vi lắm! Xem chi tiết tại đây để đề phòng kẻ gian lợi dụng.

Sữa non alpha lipid ở dạng lỏng hay bột?

Sữa non alpha lipid ở dạng bột, trước khi mở nắp hộp, quý khách nhớ lắc đều mạnh tay để những hạt sữa tơi ra, thủ thuật nhỏ giúp bạn sử dụng tiết kiệm, bạn có thể sử dụng thêm từ 3-5 ngày.

Sữa dạng bột, qua quá trình sản xuất, xử lý có bị mất kháng thể tự nhiên không?

Qua nghiên cứu ở viện pastour, phương pháp tiệt trùng nhanh ở 72 độ C và diễn ra trong vòng 15 giây, kết quả là các đặc tính sinh học của sữa vẫn được giữ nguyên. Nếu không còn kháng thể trong sữa thì đã không có thương hiệu alpha lipid lifeline hơn 30 năm nay.

Tôi ăn chay nên tôi không muốn lấy đi sữa non của bò con!

Điều đó bạn lo cũng đúng nhưng yên tâm điều bạn nghĩ đã được chúng tôi lo từ cách đây 30 năm. Đầu tiên, bò con phải được đảm bảo lượng sữa non cần thiết để phát triển, sau đó mới tới lượt bạn dùng. Đàn bò của chúng tôi được chăn thả trên những đồng cỏ tự nhiên rộng lớn với lượng thức ăn dồi dào, nên khi bò mẹ có sữa, lượng sữa dư ra nhiều. Từ nay bạn yên tâm nhé, một chú bò con có giá trị cao hơn gấp nhiều lần sữa non chúng tôi lấy được nên chúng tôi biết cân bằng làm sao cho hợp lí và có lợi về mặt kinh tế nhất!

Ai có thể dùng được sữa non alpha lipid?

Sữa non alpha lipid thích hợp cho mọi lứa tuổi. Trẻ em trong 6 tháng đầu dùng sữa mẹ là tốt nhất. Trẻ em dưới 5 tuổi liên hệ tư vấn để hỗ trợ liều lượng sử dụng phù hợp.

Sữa non alpha lipid có dùng được cho trẻ em?

Trẻ em được sử dụng sữa non alpha lipid thì rất tốt, bé sẽ có được lượng canxi cung cấp đầy đủ nhất cho sự phát triển chiều cao, lượng kháng thể đầy đủ nhất để có cơ thể khỏe mạnh và có được sự cân bằng dinh dưỡng giúp bé hấp thụ tốt nhất các chất cần thiết cho sự phát triển trí não và thể chất.

Chú ý: Sữa non alpha lipid chỉ sử dụng cho những bé trên 3 tuổi, tuyệt đối nghiêm cấm việc sử dụng sữa non alpha lipid thay thế sữa mẹ hoặc sử dụng cho các bé dưới 3 tuổi.

Sữa non alpha lipid có nên dùng cho người trưởng thành không?

Bạn lo nghĩ, mình đã trưởng thành, dùng nhiều sữa non alpha lipid thì sau này lỡ bệnh biết uống cái gì cho khỏi? Điều bạn nghĩ rất đúng và câu trả lời là: Nếu bạn không dùng sữa non alpha lipid thì khả năng phòng bệnh của bạn sẽ kém hơn, có được sự hỗ trợ của sữa thì bạn sẽ có sức đề kháng tốt hơn, giống như việc bạn được ăn những thức ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, sạch sẽ, đầy đủ các chất. Một khi những tác nhân gây bệnh bên ngoài mạnh sức đề kháng của bạn thì bạn sẽ mắc bệnh, bạn cần phương pháp trị bệnh trực tiếp để tiêu diệt đúng chủng loại, đúng thời điểm bằng các liệu pháp y học hiện đại, khi đó sữa non cần phát huy tác dụng của mình giú bạn phục hồi nhanh hơn. Nhưng đa số người sử dụng sữa non alpha lipid đều khỏe mạnh nhờ vào tác dụng tuyệt vời của sữa và những phương pháp sống khoa học và lành mạnh từ những chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng như thế nào?

Chắc chắn sản phẩm nào tốt cũng có hàng giả, hàm kém chất lượng, nhái theo để nhằm mục đích kiếm lời bất chính và phá hoại thương hiệu. Bạn chỉ cần làm đủ và đúng theo yêu cầu thì chắc chắn bạn sẽ mua được sữa non alpha lipid chính hãng mà không có bọn lừa đảo nào có thể qua mặt được người tiêu dùng thông minh như bạn được. 1 > Bạn yêu cầu sản phẩm có hóa đơn đỏ của công ty New Image xuất với giá 1,2800,000 vnđ, 2 > Bên dưới đáy lon có mã số code của nhà máy sản xuất, 3 > so sánh mã số dưới đáy lon và mã số ghi trên hóa đơn đỏ có trùng khớp hay không, nếu mã số trùng khớp thì bạn đã mua được sữa non alpha lipid chính hãng, còn không thì bạn đã bị lừa mất hơn 1 triệu đồng và đừng có dại mà đi uống cái lon sữa giả đó nhé, mình cũng không biết bên trong là hóa chất gì đâu nhé!Xem bài viết tại đây

Sữa non alpha lipid có tác dụng gì?

Sữa non alpha lipid tăng cường kháng thể nâng cao hệ miễn dịch cơ thể, cân bằng dinh dưỡng hỗ trợ cho các quá trình chuyển hóa, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, gan, thận,…Giúp nâng cao sức khỏe.

Có thể dùng chung sữa non alpha lipid với thuốc?

Hoàn toàn tốt, nếu được sự hỗ trợ của sữa non alpha lipid thì cơ thể của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục, tăng khả năng hấp thụ của thuốc vào cơ thể giúp cơ thể tăng sức đề kháng và thanh lọc và tái tạo toàn bộ.

Tại sao trên lon sữa có tiếng Trung Quốc?

Tiếng Anh và tiếng hoa là 2 ngôn ngữ quốc tế. Sản phẩm này có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới và có đủ 2 ngôn ngữ quốc tế trên lon sản phẩm.

Sữa non alpha lipid có tốt không?

Câu hỏi này thật sự trước kia mình cũng tự hỏi bản thân, tìm hiểu các thông tin trên báo và internet rất nhiều khi biết đến công dụng tuyệt vời của sữa non alpha lipid. Mình nghi ngờ đủ thứ như sản phẩm lừa đảo, chứ loại sữa nào mà cả người mập uống cũng được rồi người gầy uống cũng dược. Thêm nữa là người khỏe uống cũng được rồi người bệnh uống cũng được. Sau đó mới tìm hiểu nguyên nhân và những nghiên cứu khoa học và chứng nhận của sản phẩm, tất cả đều có chứng minh khoa học và đi từ cốt lõi của sự khỏe mạnh tự nhiên. Nên từ lúc mình hiểu đến giờ, đi đâu hay gặp ai mình cũng mở lòng chia sẻ sự tuyệt vời của sữa non alpha lipid. Bạn muốn hiểu thêm thì đọc ở đây nhé!

Bà bầu có sử dụng được sữa non alpha lipid không?

Bà bầu uống sữa non alpha lipid giúp cung cấp đủ lượng canxi cho thai nhi bà mẹ không bị mất canxi nhiều trong quá trình mang thai, giúp tăng sức đề kháng cho bé từ trong bụng mẹ nên sinh bé ra sẽ khỏe mạnh hơn. Nhưng khi mới bắt đầu uống bà mẹ nên dùng lượng nhỏ và nâng lên từ từ. Nên hỏi tư vấn kỹ để dùng lượng phù hợp.

Sữa non alpha lipid có làm tăng cân không?

Sữa non alpha lipid không làm tăng cân. Tuy nhiên khi sử dụng sữa non alpha lipid sẽ giúp cho hệ tiêu hóa tiêu hóa thức ăn tốt và nâng miễn dịch, hấp thu dinh dưỡng tốt. Vì ăn ngon, ngủ khỏe nên sau một thời gian một số người tăng cân, tăng cân là do ăn ngon, ngủ khỏe nên tăng thôi. Tăng cân nhưng rất khỏe, cơ thể không bệnh tật gì!

Cách sử dụng sữa non alpha lipid như thế nào?

Chuyện tưởng như đơn giản, ít ai để ý nhưng cách sử dụng sữa non alpha lipid là cả một nghệ thuật. Nó bắt nguồn từ lúc lấy sữa từ trong hộp bỏ vào bình lắc, đổ nước < 30 độ C vào (Nếu nước >30 độ C sẽ làm mất chất dinh dưỡng), lắc đều khoảng 40 – 50 cái, đổ ra ly và thưởng thức. Với liều lượng và chi tiết ra sao thì bạn phải xem bài viết và video để hiểu rõ tại đây.

Lợi khuẩn:

Lợi khuẩn là những vi khuẩn có lợi (probiotic) nó giúp chúng ta chống lại những vi khuẩn có hại theo nhiều cơ chế khác nhau.

Kháng thể:

Kháng thể là những phân tử chuyên biệt được sinh ra bởi hệ miễn dịch bởi những kích thích của cơ thể nhằm xây dựng nhóm phòng thủ và tấn công những những tế bào gây bệnh.

Yếu tố tăng trưởng:

Yếu tố tăng trưởng là những phân tử kích thích sự phát triển và phát triển của nhiều loại tế bào và mô. Nhờ vào đặc tính này nó giúp cơ thể phát triển lớn, mạnh đồng thời ngăn ngừa sự lão hóa vì luôn duy trì khả năng sản sinh tự nhiên của tế bào.

Yếu tố miễn dịch:

Yếu tố miễn dịch là những phân tử khác nhau có chức năng chính liên quan đến phản ứng đề kháng của cơ thể.

Hi vọng những câu hỏi ở trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc của quý khách hàng! Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, quý khách vui lòng bình luận bên dưới để Suanonalphalipid.vn trả lời sớm nhất có thể, giúp quý khách yên tâm mua và sử dụng sản phẩm.

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Đánh giá bài viết này