Sữa non alpha lipid lifeline

sua-non-alpha-lipid-lifeline

Sữa non alpha lipid lifeline

Sữa non alpha lipid lifeline, sữa non alpha lipid, sữa non new life, sữa non new zealand, … là những cái tên thân thiện của người dùng khi nhắc đến sản phẩm Alpha Lipid Lifeline của tập đoàn New Image New Zealand.  Sự hình thành, phát triển và thương mại của sản phẩm đã xảy ra cách đây mấy chục năm, hiện tại chúng ta đang dùng là loại sữa non alpha lipid được kết hợp bởi những tinh túy của thiên nhiên và khoa học công nghệ hiện đại.

Tại sao con người dùng sữa non?

Các nghiên cứu vào đầu thế kỷ 20 ghi nhận rằng sữa non (Sữa được tiết ra trong thời gian từ 36 – 72 giờ sau khi sinh) hàm lượng kháng thể cao hơn gấp nhiều lần so với sữa sau khoảng thời gian đó.  Lượng kháng thể ban đầu này chắc chắn là dành cho cơ thể con giúp con thích nghi với môi trường bên ngoài, chống lại các mầm móng bệnh tật.

Sau đó, các nghiên cứu được tiến hành bằng cách sử dụng sữa non chứng minh nó có khả năng trong việc dự phòng, ngăn ngừa và điều trị những bệnh có khả năng gây nhiễm trùng trong đường ruột, từ E.coli, Rotavirus ở trẻ sơ sinh, Cryptococcidiosis, tiêu chảy trong AIDS và bệnh nhân suy giảm miễn dịch khác, sự hình thành sâu răng và một loạt các mầm bệnh khác.

Tiếp tục đến Năm 1992, Kummer là người đầu tiên chứng minh rằng sữa non từ bò không được chủng ngừa có thể ngăn ngừa bệnh đường tiêu hóa ở trẻ sơ sinh.

Trong năm 1998, McConnell và các đồng nghiệp tại Đại học Otago – New Zealand, cùng với tập đoàn New Zealand Dairy đã chứng minh được rằng loại sữa non từ bò cho ăn từ đồng cỏ, bò không được chủng ngừa, cho thấy lượng kháng thể lớn hơn và hoạt động tốt hơn so với sữa non của non của bò đã được chủng ngừa.

Nhà máy New Zealand Dairy đi tiên phong trong hệ thống thu gom sữa non thương mại đầu tiên với hơn 400 con bò và Tập đoàn New Image đi tiên phong trong việc tiếp thị sữa non đầu tiên với tên gọi là Alpha Lipid Lifeline™. Và hiện tại, tập đoàn New Image sở hữu một đàn bò sữa khỏe mạnh với số lượng hơn 5.5 triệu con, cùng  phương pháp chăn nuôi bò đặc biệt. Mỗi năm, New Image cung cấp hơn 1000 tấn sản phẩm bột sữa non pha trộn.

Sữa non alpha lipid lifeline có gì đặc biệt?

Sữa non mặc dù tốt nhưng chỉ số thấp thụ rất thấp từ 20 – 30%, một sự lãng phí quá đáng. Chính vì thế Tập đoàn New Image phát triển một công nghệ đặc biệt giúp tăng chỉ số hấp thu lên cao hơn 90% và công nghệ đó được gọi là Alpha Lipid. Từ đó cái tên thân thương sữa non alpha lipid lifeline ra đời! Chưa hết, nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới theo tiểu chuẩn GMP, thu gom nguyên liệu từ những cách đồng bò sữa sạch và đẹp như thiên đường tại New Zealand tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời. Đôi khi có một số khách hàng hoặc một số thông tin trên các phương tiện truyền thông còn gọi sữa non alpha lipid lifeline là sữa non alpha lipid của New Zealand, tên gọi này cũng chính xác vì sản phẩm từng 3 lần được tổng thống New Zealand trao tặng giải thưởng sản phẩm đại diện xuất khẩu cho Quốc gia. Chú ý đặc biệt khi bạn tìm kiếm sữa non alpha lipid giá rẻ thì xuất hiện rất nhiều kết quả, cảnh giác với bọn lừa đảo, bán sản phẩm giả với giá cực rẻ và những lời cam kết ngọt ngào.

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid giá rẻ chính hãng!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...