Sữa non alpha lipid bán ở đâu

sua-non-alpha-lipid-ban-o-dau

Sữa non alpha lipid bán ở đâu

Tại việt nam, sữa non alpha lipid được bán tràn lan với nhiều giá khác nhau, tư vấn mỗi người một kiểu nên có rất nhiều khách hàng muốn mua sản phẩm để sử dụng cũng nản lòng với câu hỏi sữa non alpha lipid được bán ở đâu, nơi nào có đủ uy tín, bán đúng giá, đảm bảo mọi quyền lợi về sau? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới:

Địa chỉ bán sữa non alpha lipid:

Bạn có thể đến địa chỉ của tập đoàn New Image tại Việt Nam để mua sữa non alpha lipid và nhận được tư vấn miễn phí, chính xác và đầy đủ nhất.

Trụ sở chính
Công ty TNHH Một Thành Viên New Image Việt Nam
+ Địa chỉ: 72B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP. HCM
(Không bán hàng)
Trung tâm đào tạo, giao dịch
+ Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
(Gọi: 0938 768 566 Gặp tư vấn viên để được sắp xếp lịch hẹn trước)
+ Điện thoại: 0938 768 566
+ Email:  suanonalphalipidhcm@gmail.com
+ Website: suanonalphalipid.vn

Bạn có thể mua hàng online tại trang web: suanonalphalipid.vn tại đây, hàng được giao nhanh nhất và miễn phí vận chuyển toàn quốc, phục vụ liên tục 24 giờ/ngày – 7 ngày/tuần – làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Chú ý đặc biệt khi mua sữa non alpha lipid:

  1. Sữa non alpha lipid phải đi kèm với hóa đơn đỏ của công ty New Image Việt nam.
  2. Hộp sữa non alpha lipid phải sạch đẹp, không bị trầy sướt hoặc móp méo và phải có mã code bên dưới đáy lon.
  3. Mã code trong hóa đơn phải trùng khớp với mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid.
canh-bao-sua-non-alpha-lipid

Mã code dưới đáy lon (trái)  và mã code trên hóa đơn đỏ (phải)

Nếu không đủ 3 điều kiện trên, chắc chắn 100% là hàng giả, sữa non alpha lipid lừa đảo. Bạn phải giữ vững lập trường, đừng vì ham rẻ vài chục ngàn đồng hoặc vài trăm ngàn đồng mà mua phải hóa chất trung quốc về cho bản thân và gia đình sử dụng thì hậu quả rất khó lường. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về những mánh khóe và thủ đoạn của bọn chuyên bán hàng giả thì đọc bài: sữa non alpha lipid giá rẻ là những chiêu trò lừa đảo tinh vi.

Chắc chắn bạn đã tìm đến sữa non alpha lipid, bạn là người rất quan tâm đến sức khỏe và biết cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình, lời khuyên chân thành của tôi dành cho bạn tại suanonalphalipid.vn, cũng như những người thân yêu của tôi. Hoặc là không dùng sữa non alpha lipid, nếu dùng sản phẩm thì phải mua đúng sữa non alpha lipid chính hãng, đúng giá quy định 1,280,000đ, vì tôi đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp thương tâm khi dùng sữa non alpha lipid giả chỉ vì ham rẻ một ít mà hại bản thân, cha mẹ mình, con cái của chính mình và hơn nữa mất luôn cả uy tín khi giới thiệu cho bạn bè, làng xóm, đồng nghiệp sử dụng. Nên qua bài viết này tôi hi vọng những khách hàng đang mua sữa non alpha lipid không có hóa đơn đỏ để đảm bảo quyền lợi, nguồn gốc sản phẩm nên chọn lại đúng nơi uy tín. Và những nơi đang bán sữa non alpha lipid giá rẻ giả mạo, lừa đảo nên suy nghĩ lại việc làm của mình để chọn hướng đi đúng trong cuộc sống có được lương tâm thoải mái.

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid giá rẻ chính hãng!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...