Sữa non alpha lipid của New Zealand

sua-non-alpha-lipid-cua-new-zealand

Cánh đồng bò sữa New Zealand

Vì sao khi nhắc đến sữa newzealand là định hình trong tư tưởng nhiều người dân trên thế giới là tốt? Nghe đến sữa non là người ta lại nghĩ nó tốt ? Sữa non alpha lipid của newzealand có gì đặc biệt mà hiện nay trên thị trường người này mách người kia là thực phẩm vàng cho sức khỏe?

Contents

New Zealand đất nước của bò sữa

Khi nói đến sữa non của New Zealand thì không cần bàn cãi vì ai cũng biết nó tốt bởi lẽ đất nước New Zealand là thiên đường sinh thái mà rất nhiều người muốn sống, là nơi đáng sống nhất trên thế giới. Khi được đặt chân đến đây nhiều người trở nên yêu mến sự yên bình, mát mẻ với cảnh đẹp vườn táo, vườn kiwi. Đặc biệt là những cánh đồng cỏ rộng lớn bao la không thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, không chất tăng trưởng, ở Newzealand ngành sữa được kiểm tra nghiêm ngặt, việc sử dụng hoóc môn và kháng sinh là bị cấm, nếu vi phạm sẽ bị phạt rất nặng lên đến $100.000.

Ở New Zealand là xứ sở của những nàng bò sữa dễ thương. Nơi đây có những chú bò hạnh phúc đang sinh sống, hàng ngày chúng tung tăng trên những đồng cỏ xanh, sạch và cho những người dân trên thế giới tận hưởng dòng sữa non mát dịu đầy dưỡng chất cho cơ thể. Nên sữa ở New Zealand được chứng nhận là có chất lượng tốt nhất thế giới.

Sữa non alpha lipid của newzealand có gì đặc biệt?

Đầu tiên nói về sữa non thì từ thời ông cha đã biết sữa non rất tốt. Ngay khi đứa bé lọt lòng mẹ chỉ cần được bú sữa non của mẹ là cơ thể phát triển và lớn lên khỏe mạnh, chính dòng sữa non này đã bảo vệ cơ thể bé khỏi sự tấn công của vi khuẩn, virus và mầm bệnh. Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ nào sinh ra được bú sữa non lớn lên sẽ khỏe mạnh và ít bệnh tật hơn so với những đứa trẻ không được bú sữa non. Trong sữa non các bà mẹ hay động vật có vú khác có rất nhiều kháng thể, các yếu tố tăng trưởng, vitamin, khoáng chất và những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự lớn lên và phát triển khỏe mạnh của bé.

Sữa non alpha lipid là sự kết hợp giữa sữa non của bò và công nghệ Alpha Lipid

Sữa non alpha lipid newzealand với công nghệ độc quyền alpha lipid giúp tăng khả hấp thu lên đến trên 90%. Công nghệ alpha lipid sử dụng chất nhũ hóa phospholipid sữa có hoạt tính sinh học, bảo vệ các thành phần kháng thể, vitamin khoáng chất và các chất dinh dưỡng có trong sữa không bị phân hủy khi đi qua acid dạ dày và giúp tối đa hóa việc hấp thụ lên đến trên 90%. Nếu như không nhờ công nghệ màn bọc này thì sữa non alpha lipid cũng như bao loại sữa khác chỉ cho khả năng hấp thu khoảng 20 – 30%. Chính nhờ công nghệ độc quyền này đã tối đa được việc hấp thu và giữ được hầu hết những thành phần quan trọng có trong sữa mà không loại sữa nào có được. Đặc biệt hơn nữa là sữa non alpha lipid newzealand có bảo hiểm cam kết chất lượng lên đến 20 triệu đô Newzealand. Từ nào giờ các bạn uống sữa có bao giờ được bảo hiểm không? Chắc chắn là không rồi đúng chứ? Sữa non alpha lipid là sản phẩm duy nhất cho bạn dòng sữa an toàn, có bảo hiểm chất lượng cho người dùng với những tính năng, lợi ích vượt trội :

  • Kháng thể cao : nâng đề kháng giúp miễn dịch cơ thể.
  • Canxi ion cao giúp ngăn ngừa loãng xương, các bệnh xương khớp, hỗ trợ các quá trình chuyển hóa, giúp cơ thể phòng chống cả trăm loại bệnh tật do thiếu canxi gây ra.
  • Lợi khuẩn tiêu hóa giúp bảo vệ đường ruột, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp tiêu hóa và hấp thu thức ăn giúp nâng hệ miễn dịch cơ thể lên.
  • Vitamin và khoáng chất là những thành phần vô cùng cần thiết cho sự khỏe mạnh.

Hi vọng qua bài viết trên, quý khách có thể phần nào nắm được tại sao sữa ở New Zealand lại tốt và sữa non alpha lipid của New Zealand có gì đặc biệt hơn những loại sữa thông thường khác. Hãy luôn chọn mua đúng sản phẩm chính hãng với giá 1,280,000đ với hóa đơn đỏ kèm theo nhé! Vì chỉ có sản phẩm chính hãng mới tốt còn các loại sữa non alpha lipid lừa đảo trôi nổi trên thị trường thì chắc chắn là vô cùng độc hại.

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Đánh giá bài viết này