Sữa non alpha lipid facebook

sua-non-alpha-lipid-facebook

Sữa non alpha lipid facebook

Contents

1. Hiện trạng kinh doanh sữa non alpha lipid trên facebook

Trước đây có rất nhiều người kinh doanh sữa non alpha lipid facebook, dùng facebook làm công cụ để kinh doanh, chia sẻ thông tin sản phẩm nhưng trong mấy tháng gần đây lượng người kinh doanh sản phẩm sữa non alpha lipid trên facebook không còn nhiều. Bởi lẻ giá cả cạnh tranh, cước phí chạy quảng cáo và chi phí gửi hàng cao, nếu kinh doanh đúng hàng chính hãng, đúng giá 1.296.000đ/1 lon thì lợi nhuận rất thấp. Những người bán hàng giả, hàng nhái, hàng không mã code, không hóa đơn lại nhiều mà giá chỉ có 500.000đ, 799.000đ, 899.000đ, 1 triệu đồng, 1.050.000đ, 1.040.000đ, 1.100.000đ, 1.150.000đ. Khổ nổi nhiều khách hàng không hiểu rõ tác hại của việc mua phải những loại sữa non alpha lipid giá rẻ không hóa đơn, không mã code này, khi dùng khách hàng có xảy ra vấn đề gì thì không biết kêu ai. Sản phẩm sữa non alpha lipid life line chính hãng có bảo hiểm cam kết chất lượng lên đến 20 triệu USD New Zealand và giá bán tại đất nước New Zealand là 89,15 $NZ= 1.449.632 VND nhưng nhiều người tiêu dùng nào có để ý chỉ thấy rẻ là mua thôi.

Ban đầu những người bán sữa non alpha lipid chính hãng trên facebook, có tâm mong muốn mang những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng nên cũng cạnh tranh và nói cho khách hàng biết cách phân biệt sữa non alpha lipid thật, giả và cũng như lợi ích khi mua đúng sản phẩm của tập đoàn New Image có hóa đơn, mã code, có bảo hiểm đảm bảo. Nhưng thị trường quá khốc liệt rồi dần dần những người kinh doanh sữa non alpha lipid facebook chính hãng mệt mỏi nên chuyển sang kinh doanh các sản phẩm khác, lĩnh vực khác, bởi lẽ đồng lời kiếm được từ kinh doanh sữa non alpha lipid chính hãng không cao, chi phí lại nhiều, còn những người bán hàng giả, hàng nhái thì khỏi nói vì hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên bán giá nào mà không lời. Nên mình thấy Thanh Hương Shop có bài viết: Việt nam xuất khẩu sữa non alpha lipid lifeline sang New Zealand.

2. Chiêu trò của bọn bán sữa non alpha lipid lừa đảo

Người bán sữa non alpha lipid giả có rất nhiều chiêu trò để dụ dỗ khách hàng cả tin, cạnh tranh bằng nhiều cách khác nhau nào là nói hàng nhập trực tiếp không qua hải quan, hàng xách tay nhằm bán những sản phẩm không hóa đơn, không có mã code. Chiêu mà bọn bán sữa non alpha lipid lừa đảo hay dùng nhất là: bọn em bán phá giá để lấy doanh số, anh chị được  sử dụng sữa non alpha lipid giá rẻ, em thì bán đạt được đủ số lượng để lấy thưởng, bán sản phẩm cho anh chị có lời đồng nào đâu! Lợi cả đôi đường đúng không anh chị? Lừa đảo mà, nói sao chả được, lúc gặp chuyện rồi thì có hóa đơn, giấy tờ gì đâu mà đi thưa đi kiện vì chỉ nghe cam kết bằng cái miệng, thật sự mà nói khách hàng với người bán hàng có họ hàng, thân thích gì đâu mà họ lại bán hàng lỗ vốn, tiền thưởng được bao nhiêu? Không biết có bù nổi cái vốn họ bỏ ra không? Nên khách hàng đặc biệt cảnh giác khi mua sữa non alpha lipid giá rẻ hoặc siêu rẻ!

3. Kết quả của việc kinh doanh sữa non alpha lipid facebook

Thực tế phũ phàng cho những người bán sữa non alpha lipid facebook là họ rớt dần, rớt dần để tìm đến những mặt hàng khác có lãi cao hơn và phải cạnh tranh ít khóc liệt. Ban đầu họ đến với sữa non alpha lipid lifeline vì sản phẩm chất lượng tốt nên muốn chia sẻ cho mọi người và muốn mang lại sức khỏe cho mọi người nhưng rồi phải từ bỏ vì không thể cạnh tranh lại với những nơi bán hàng giả, hàng nháy, hàng kém chất lượng với giá thấp hơn giá gốc của sản phẩm.

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

5/5 - (7 Bình chọn)

Đánh giá bài viết này