Khách hàng đến với chúng ta vì cái duyên và họ ra đi vì hết duyên

Khách hàng đến với Suanonalphalipid.vn là cái duyên

Khách hàng đến với Suanonalphalipid.vn là cái duyên

Khi kinh doanh sữa non alpha lipid tôi ngộ ra một điều rằng khách hàng nào tôi gặp là điều do cái duyên và vì lý do nào đó. Họ ở lại với tôi vì có duyên và họ ra đi tìm nơi khác vì hết duyên.

Kinh doanh sữa non alpha lipid là cái duyên

Tôi kinh doanh sữa non alpha lipid cũng vì cái duyên cũng vì lời hứa cũng vì ước mơ chia sẻ chứ không phải vì muốn cạnh tranh hay tranh giành khách hàng với ai cả. Tôi mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng của tôi để họ sử dụng và đạt kết quả tốt. Chỉ đơn giản vậy thôi. Lời hứa chia sẻ của mình, tôi thực hiện và mong sao sẽ có nhiều người có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Tôi muốn giúp những khách hàng của tôi hiểu rõ hơn về sữa non alpha lipid và sử dụng đúng cách và có kết quả tốt nhất thôi.

Tôi không cạnh tranh hay không muốn giành khách với bất kỳ ai đâu, bởi lẽ khách nào tìm đến tôi là có duyên với tôi và tôi sẽ cố gắng hết sức mình sẽ chia sẻ những gì mình biết và một khi khách hàng đi tìm nơi khác thì tôi biết, tôi đã hết duyên với họ và cũng không gì buồn cả dù ở lại với tôi hay tìm nơi đâu miễn sao sử dụng đúng sản phẩm và có sức khỏe tốt là tôi vui rồi. Khi khách hàng vào đọc bài viết của tôi cũng là cái duyên. Và mọi thứ tùy duyên. Khi duyên đến khách hàng đến với mình, hãy trân trọng và làm người phục vụ tốt nhất còn nếu hết duyên khách hàng đi là lỗi do mình phục vụ khách hàng chưa tốt, chưa đủ lòng tin cho khách và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Và tôi nhận ra rằng khi tôi cần phải cố gắng hơn, phải tốt hơn mỗi ngày, phải xứng đáng hơn với sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình.

Kinh doanh sữa non alpha lipid bằng tấm lòng

Việt Nam có đến 90 triệu dân nên không nhất thiết phải tranh giành với ai. Còn rất rất nhiều người chưa biết đến sữa non alpha lipid nên chúng ta chỉ việc đi chia sẻ cho họ biết, tranh giành để làm gì, ghét bỏ để làm gì. Khi chúng ta đến thế giới này chúng ta có mang  theo gì đâu và cũng thế khi chúng ta đi chúng ta nào mang được gì vì thế sao mãi tranh giành để làm gì? Thời gian đó hãy cố gắng giúp thêm một ai đó để cuộc đời thêm ý nghĩa và hạnh phúc.

Trong cuộc sống luôn có nhân quả vì vậy chúng ta hãy yêu thương khách hàng của chúng ta, hãy giúp đỡ họ hết mình để họ ở lại với chúng ta và chúng ta cùng gieo những hạt giống lành để cho cuộc sống tốt đẹp hơn, cùng gieo duyên tốt đến với khách hàng chúng ta để họ ở lại với chúng ta. Nếu vì lợi nhuận, vì tranh giành mà chơi xấu nhau thì chúng ta đã vô tình gieo hạt giống xấu và làm mất duyên tốt với khách hàng và rồi khách hàng chúng ta sẽ bỏ ta mà đi tìm nơi khác.

Hãy cố gắng làm tốt hơn, phục vụ tốt hơn để giữ cái duyên với khách hàng.

Đọc thêm: Tôi làm việc vì ước mơ chia sẻ

Đánh giá bài viết này