Tôi làm việc vì điều gì trong cuộc sống

Tôi làm việc

Tôi làm việc vì ước mơ chia sẻ

Khi tôi được 10 tuổi đến năm tôi tròn 18 tuổi tôi làm việc vì bố mẹ bảo tôi làm. Thời gian này mẹ tôi ốm và tôi làm việc giúp bố mẹ .
Khi tôi được 19 tuổi đến năm 24 tuổi tôi làm việc để có tiền đi học để chia sẻ gánh nặng với cha khi mẹ bệnh mà tôi muốn học đại học.
Khi tôi 25 tuổi đến 28 tuổi tôi đi làm để báo đáp công ơn cha mẹ, anh 3 đã nuôi tôi lớn, đã hy sinh cho tôi hoàn thành ước mơ vào giảng đường đại học. Biết bao hy sinh của anh 3, sự vất vả của anh để tôi được đi học, công ơn cha mẹ sinh tôi ra và nuôi tôi lớn, các em tôi còn đi học. Nên thời gian này tôi đi làm để có tiền phụ cho gia đình và tôi hạnh phúc khi được mang những đồng lương của mình về nhà cho gia đình.

Khi tôi 29 tuổi, anh tôi có gia đình có cuộc sống ổn định, cha mẹ tôi cũng không phải lo nhiều vì cha có lương, mẹ có dừa, nhà cửa đã xây xong, tiện nghi cũng khá ổn, em tôi cũng có gia đình và sống hạnh phúc. Lúc này tôi không có gì phải lo cả vì những người thân yêu của mình đều khỏe và sống tốt.

Thời gian cho công việc chia sẻ

Thời gian này, tôi làm việc vì tôi đam mê, vì tôi lựa chọn, vì tôi yêu thích. Tôi không còn đặt nặng vấn đề làm việc chỉ để kiếm tiền nữa, vả lại cuộc sống đơn giản của tôi một tháng chi tiêu chẳng đáng bao nhiêu và cuộc sống tôi trở nên rất nhẹ nhàng. Tôi không bon chen, se xua hay ăn uống đòi hỏi gì nhiều chỉ là quần áo lành và lịch sự tí là được, ăn uống chỉ là cơm rau cũng ngon rồi. Tôi thả mình theo đuổi đam mê và ước mơ chia sẻ sữa non alpha lipid cho 1 triệu người của mình. Hàng ngày tôi hạnh phúc khi nhận được thông tin khách hàng phản hồi là sử dụng sản phẩm tốt, tôi vui vẻ và hạnh phúc khi chia sẻ điều gì có ích cho ai đó. Tôi rất rất là hạnh phúc khi khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm đã cải thiện sức khỏe. Tôi đếm xem mình đã hỗ trợ được bao nhiêu người, trong tất cả những người mình có duyên gặp mình đã giúp được ai khỏe hơn, ai đã vui hơn khi nói chuyện với mình. Và thành quả là qua mỗi ngày đều có nhiều niềm vui, những người khách hàng trở thành những người bạn của tôi, họ chia sẻ cho tôi cả về những vấn đề cuộc sống, họ quý mến và cảm thấy có duyên khi gặp tôi. Tôi lâng lâng hạnh phúc về các kết quả sử dụng sữa non alpha lipid của khách hàng. Mỗi sáng không có ông sếp nào bắt tôi phải làm việc, cũng không phải cha hay mẹ kêu tôi làm, cũng không phải làm để có tiền học hay cho gia đình mà là cuộc sống còn quá nhiều người bệnh, quá nhiều người gặp các vấn đề về sức khỏe nếu tôi cố gắng thêm một chút, dậy sớm hơn và ngủ muộn hơn thì sẽ có thêm người được tôi chia sẻ.

Tham khảo: Kết quả sử dụng sữa non alpha lipid

Chạnh lòng với hoàn cảnh khó khăn

Thành quả bao giờ cũng đến sau những cố gắng và nỗ lực tất nhiên làm việc thì cũng sẽ có tiền và phần nào đó tôi dành để chia sẻ cho những mảnh đời bất hạnh. Và khi chia sẻ tôi phát hiện ra tôi là người hạnh phúc nhất, tôi may mắn hơn rất rất nhiều người. Và rằng càng ngày tôi càng hạnh phúc hơn. Tôi hiểu rằng mình cố gắng thêm 1 tí là có thể giúp ích được thêm cho ai đó và có thể chia sẻ thêm cho một người nào đó. Kể từ đó tôi quý trọng thời gian của mình không bao giờ lãng phí bởi lẽ cuộc sống còn nhiều mảnh đời cần mình chia sẻ. Tôi có đủ 2 tay, 2 chân và mắt, mũi, miệng đầy đủ nhìn những người tật nguyền phải mưu sinh để có miếng cơm tôi thấy xót, nhìn những cụ già lang thang nhặt từng mảnh ve chai, bán từng tờ vé số để có tiền mua thức ăn, mua thuốc tối về nằm co ro bên mái hiên nhà người ta vì không có nhà tôi thương đứt ruột. Nhìn những em nhỏ trong độ tuổi hồn nhiên, ngây thơ mà các em phải ra đường kiếm sống tôi chạnh lòng. Và từ đó mỗi sáng tôi thức dậy sớm, mỗi tối thay vì đi chơi tôi làm thêm và ước mong rằng có thể chia sẻ được cho một ai đó. Tôi nguyện cầu rằng những mảnh đời bất hạnh này sẽ nhận được nhiều phước lành hơn và sớm trả được nghiệp để sống hạnh phúc, bình an, đầy đủ và khỏe mạnh hơn.

Bài viết nổi bật: Có duyên mới gặp sữa non alpha lipid

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid giá rẻ chính hãng!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (43 votes, average: 4.98 out of 5)
Loading...