Luật nhân quả trong cuộc sống hiện đại

luat-nhan-qua-01

Nhân quả

Chúng ta sống trong vũ trụ, sống trong thế giới dù có tin hay không thì điều không thể thoát khỏi quy luật nhân quả bởi vì cái gì ta gieo thì ta gặt, cái gì ta tạo thì ta nhận, làm sao thoát khỏi đây chứ. Nếu ta không tin cũng không sao khi nào quả chín ta nhận sẽ hiểu.

Không phải thản nhiên mà đứa trẻ sinh ra đau ốm hay khỏe mạnh, không phải thản nhiên mà đứa trẻ sinh ra trong gia đình khá giả hay nghèo đói, không phải thản nhiên mà đứa trẻ sinh ra được yêu thương hay bỏ rơi, không phải thản nhiên mà người vợ lấy chồng được yêu thương hay lạnh nhạt, không phải thản nhiên mà người vợ được chăm sóc kỹ bởi chồng hay bị hành hạ đánh đập, không phải thản nhiên mà con cái chúng ta nên hay hư, không phải thản nhiên mà gia đình ta giàu có hay nghèo khó, không phải thản nhiên mà chuyện kinh doanh của chúng ta thuận lợi hoặc khó khăn, không phải thản nhiên mà ta làm ăn được hay thua lỗ, không phải thản nhiên mà ta khỏe mạnh hoặc ốm đau, không phải thản nhiên mà người này ra đi nhẹ nhàng người kia bị hành xác đau đớn từ ngày này qua ngày nọ suốt một khoảng thời gian dài rồi mới đi được trong giằng vặt. Tất cả những điều trên điều có nguyên do của nó, điều nằm trong quy luật nhân quả, trả vay, gieo gặt, trồng gì nhận đấy.

Mỗi việc làm, mỗi hành động, mỗi suy nghĩ của chúng ta đều là một cái hạt ta gieo vào vũ trụ và rồi sẽ lớn lên thành cây cho ra trái và trái đó chúng ta lãnh.

luat-nhan-qua

Nhận quả

Để có sức khỏe tốt chúng ta phải đi gieo hạt giống lành là dùng tâm ta giúp cho người thân và những người xung quanh ta có sức khỏe tốt. Hạt giống ta gieo này thường xuyên chăm sóc, hàng ngày ta vừa có tâm bình an, vừa có được sức khỏe tốt. Tuyệt đối chúng ta không nên vì lợi nhuận, lợi ích cá nhân mà làm tổn hại đến sức khỏe người khác. Vì nếu gieo hạt xấu này thì mai này chúng ta hoặc người thân chúng ta đều sẽ lãnh quả mà thôi, rồi bệnh tật triền miên và tài sản kiếm được đội nón ra đi, bản thân chúng ta hoặc người thân chúng ta cũng ra đi trong đau đớn. Những người làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hay đặc biệt là kinh doanh sữa giả, sữa bà bầu, sữa cho trẻ em giả, ban đầu tuy chưa phát hiện nhưng rồi sao quy luật nhân quả sớm muộn cũng bị phát hiện mà thôi và tù tội hay cảnh người thân lo lắng ốm đau bệnh tật ập đến mọi thứ có được mất dần, nhà tan, cửa nát thảm sầu.

Để có tài chính tốt, chúng ta cần kinh doanh chân chính và giúp đỡ người khác có cuộc sống tốt, có tài chính tốt. Và rồi duyên đến chúng ta giàu lên, giàu bền vững, giàu trong tâm bình an và hạnh phúc. Tuy vậy, nhiều người vì lợi nhuận trước mắt, chơi xấu nhau, hãm hại nhau, đua nhau, ganh ghét nhau, may mắn họ cũng được giàu đó nhưng chỉ được nhất thời rồi vài năm hay được lâu hơn nếu phước trước đó họ còn và rồi của thiên trả địa công việc không suôn sẻ, họ đổ lỗi cho hoàn cảnh chứ đâu biết được đó là do nhân quả, do những gì họ đã gieo. Lại một lần nữa tay trắng tay, nợ nần chồng chất, cả đời vất vả mà không lúc nào tâm an, gia đình lục đục, xào xáo, bất hòa, tất cả mất sạch.

Tin hay không tin vẫn vậy! Số kiếp con người sống trong nhân sinh sao tránh được đây. Đã biết là vậy sao không gieo hạt giống lành thương người, thương mình, giúp đời, giúp mình để người hạnh phúc, mình hạnh phúc, người giàu có, mình giàu có. Tâm an đời nở hoa mỗi ngày điều đáng sống, đều có ý nghĩa bắt đầu một ngày ta tận hưởng một ngày, qua một ngày ta ngẫm lại thật ý nghĩa.

tinh-tam

Tâm an lành

Trong kinh doanh sữa non alpha lipid cũng vậy, chúng ta không nên bán vỏ lon sản phẩm để rồi người khác phải dùng hàng giả, hàng nhái, không nên bán những sản phẩm trôi nổi, không mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm bán phải đủ chất lượng cho khách hàng sử dụng tốt. Bởi lẻ khách hàng mua sữa non alpha lipid chỉ mong được cải thiện sức khỏe mà chúng ta vì lợi nhuận bán những lon sữa non alpha lipid không hóa đơn, không rõ nguồn gốc, không bảo hiểm để người tiêu dùng chịu rủi ro hoàn toàn khi sử dụng, gặp các vấn đề nghiêm trọng do sử dụng nhằm hàng giả biết kêu ai, tiền mất tật lại mang thêm. Và một ngày nào đó người thân chúng ta lại phải mua nhằm hàng giả và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Kinh doanh hàng giả, hàng nhái luôn trong tình trạng bất an và rồi cũng gặp nhiều rắc rối trong kinh doanh.

Người tiêu dùng vì ham rẻ chút mà nhắm mắt mua đại những lon sữa non alpha lipid giá rẻ, không có nguồn gốc rõ ràng, không hóa đơn, không mã code, tiết kiệm một vài trăm ngàn giúp cho những người bán hàng giả, hàng nhái trà trộn vào và rồi hậu quả khách hàng nhận được sức khỏe ngày càng nghiêm trọng hơn. Nhân chúng ta gieo ham của rẻ tiết kiệm ít tiền mà quên đi sức khỏe của bản thân và gia đình quan trọng hơn quả nhận được là sức khỏe bị tàn phá trầm trọng hơn, bị đe dọa thậm chí nguy hiểm, nếu dùng phải hàng giả trong thời gian dài, bao nhiêu vụ các em bé bị chứng đầu to do sử dụng sữa giả Trung Quốc.

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Đánh giá bài viết này