Cách nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng

hoa-don-sua-non-alpha-lipid

3 Hóa đơn kèm theo sữa non alpha lipid chính hãng

Với thời đại lòng tham con người lên cao, công nghệ phát triển, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan thì chính dân ta giết chết dân ta. Mặc dù quy luật nhân quả rành rành, biết không sao tránh khỏi nhưng mà đồng tiền, lòng tham đã chế ngự và vì thế hàng giả lại càng nhiều hơn. Món hàng 3 ngàn, 5 ngàn, 7 ngàn bọn hám tiền còn làm giả được huống chi lon sữa non alpha lipid đến triệu mấy. Tội nhất, khổ nhất vẫn là người tiêu dùng vì ham của rẻ vì kiến thức chưa đầy đủ mà mua phải hàng không rõ nguồn gốc với kết cục tiền mất tật mang rồi kêu than nhưng bọn hám tiền nào thấu, chúng chỉ cần có tiền là đủ. Để phòng tránh bọn này người tiêu dùng cần thông minh và tỉnh táo hơn để tránh những lời dụ dỗ của bọn chúng và đừng vì ham rẻ mà đánh đổi sức khỏe của mình, của gia đình mình rồi ân hận không kịp. Nếu bạn muốn mua đúng sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng cho bản thân và gia đình dùng thì đây bài viết cách nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng dành cho bạn.

Sữa non alpha lipid chính hãng do tập đoàn New Image sản xuất và đóng gói tại New Zealand. Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, cân bằng dinh dưỡng và tập đoàn luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng nên đã mua bảo hiểm cam kết chất lượng lên đến 20 triệu đô New Zealand tương đương hơn 300 tỷ VNĐ nhưng chỉ dành cho khách hàng mua đúng hàng chính hãng, đúng sản phẩm của tập đoàn.

Cập nhật ngày 01 – 04 – 2019: (Có hiệu lực từ ngày 01-04-2019) Khi mua sữa non alpha lipid và các sản phẩm khác thuộc tập đoàn New Image quý khách sẽ nhận được 3 loại hóa đơn:

 1. Hóa đơn giá trị gia tăng (Hóa đơn điện tử có mã số bí mật)
 2. Phiếu giao hàng của công ty xuất cho nhà phân phối (Mã code + Giá sản phẩm)
 3. Đơn đặt hàng (Giá niêm yết tất cả sản phẩm của công ty New Image tại Việt Nam)
Hóa đơn giá trị gia tăng

Hóa đơn giá trị gia tăng cập nhật ngày 01/04/2019

Phiếu xuất hàng

Phiếu xuất hàng cập nhật ngày 01/04/2019

Mã code để so sánh với mã code bên dưới đáy lon như ảnh phía dưới bài viết.

Đơn đặt hàng

Đơn đặt hàng cập nhật ngày 01/04/2019

Cách tra cứu hóa đơn giá trị gia tăng theo mã số bí mật để phân biệt  hóa đơn sữa non alpha lipid chính hãng với hóa đơn giả trên thị trường như hình sau:

 1. Nhập vào trình duyệt web: tracuuhoadon.newimageasia.vn
 2. Ô 1: Nhập số0311114017
 3. ô 2: Nhập mã số bí mật trên hóa đơn giá trị gia tăng
 4. ô 3: Nhập mã capcha xuất hiện bên cạnh
 5. Nhấn nút tìm kiếm để xem kết quả
Tra cứu hóa đơn theo mã số bí mật

Tra cứu hóa đơn theo mã số bí mật

Khi mua sản phẩm sữa non alpha chính hãng quý khách cần kiểm tra 4 điều sau:

 • Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid
 • Mã QR
 • Phiếu xuất kho có mã số (Đã được loại bỏ)
 • Hóa đơn kèm theo có mã số trùng với mã code dưới đáy lon sản phẩm.
Hóa đơn điện tử khi mua sữa non alpha lipid

Hóa đơn điện tử khi mua sữa non alpha lipid

Cập nhật ngày 26 – 01 -2019: (đã cũ) Công Ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã áp dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng từ ngày 26/01/2019 theo quy định của pháp luật và thuận lợi hơn trong việc bán hàng xuất hóa đơn. Mẫu hóa đơn điện tử được công ty đăng ký với cơ quan thuế như hình ảnh ở phía trên. Trên mẫu hóa đơn này, phía bên dưới góc tay phải được thể hiện chữ ký số (chữ ký điện tử) của công ty đã được đăng ký với cơ quan thuế, chỉ tiêu này được thay thế cho mộc tròn của công ty và có giá trị pháp lý theo quy định của nhà nước. Công ty xin thông báo rộng rãi đến quý nhà phân phối và khách hàng được biết để thực hiện. Trân trọng!

Contents

1. Mã code dưới đáy lon alpha lipid

Sản phẩm chính hãng có mã code dưới đáy lon. Mã code này dùng để quản lý sản phẩm biết lô hàng, biết người mua, biết ngày mua, biết chính xác có phải là hàng của tập đoàn không và tránh hàng giả.

ma-code-sua-non-alpha-lipid

Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid

2. Mã QR trên lon sữa non alpha lipid

Sản phẩm chính hãng có mã QR để soi hàng giả.

ma-qr-sua-non-alpha-lipid

Cài đặt phần mềm quét mã QR trên điện thoại di động để kiểm tra:

Điện thoại chạy adroid:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdm.barcodeviet

Điện thoại Iphone:
https://itunes.apple.com/vn/app/barcodeviet-ma-vach-qr-code/id517463163?mt=8

Điện thoại chạy window phone:
https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/barcode-viet/9nblggh3pcxp

Khi dùng phần mềm quét mã QR, nếu chính xác là sản phẩm sữa non alpha lipid của tập đoàn New Image sẽ xuất hiện kết quả như ảnh bên dưới:

kiem-tra-ma-qr

Mã QR đúng sẽ hiển thị alpha lipid lifeline

Với những điều kiện này thì bọn làm hàng giả không dễ gì sản xuất được vỏ lon sản phẩm giống với vỏ lon sản phẩm thật thì lại có một số nơi thu mua vỏ lon với giá 150k, 200k, 300k 1 vỏ. Trước đây ở TP HCM có nơi mua 150/vỏ, 200k/vỏ, sau ở Đồng Nai khách hàng bảo có nơi mua 300k/vỏ có nên bán không. Chúng ta là người Việt Nam nên cần yêu thương nhau vì thế không nên tiếp tay cho bọn làm hàng giả hàng nháy, vì vỏ lon bán ra với giá đó chỉ có mua làm hàng giả cho gì vào đó bán cho người khác là mang tội. Quy luật nhân quả sao tránh khỏi chúng ta bán vỏ lon chẳng may sau này, con cháu người thân, hàng xóm hay một người nào đó mua nhầm hàng giả thì sao??? Bọn này hám tiền nên nếu cho những cái rẻ tiền, không tốt vào lon thì nguy cho những người mua nhầm hàng giả, bây giờ đủ loại hóa chất Trung Quốc rẻ rề, mua cho vào bán hàng giả thì nguy cho người dùng. Với những vỏ lon sản phẩm thật ruột giả này vẫn có mã code, mã QR đầy đủ.

Sữa non alpha lipid mua trực tiếp hàng của công ty, tập đoàn với giá nhà phân phối 1.280.000đ, giá lẻ 1.536.000đ và giá bán lẻ tại đất nước New Zealand là 89,15 đô New Zealand và trên 1,4 triệu VNĐ. Vậy mà khi qua Việt Nam với các chiêu bài bán nhiều được chiết khấu cao và lợi dụng lòng tin khách hàng ham rẻ, nhiều nơi bán lon sản phẩm giả, nháy không hóa đơn, không mã code với giá giao động từ 500k, 700k, 899k, 900k, 1 triệu hay 1050k, …

3. Phiếu xuất kho

Lưu ý để tránh mua nhầm hàng giả quý khách cần đối chiếu phiếu xuất kho hàng với mã code dưới đáy lon sản phẩm. Phiếu này có đóng dấu và có ngày xuất kho, có địa chỉ và thông tin công ty. Quý khách biết được luôn hàng này mới hay cũ có đáng tin hay không?

phieu-xuat-kho-sua-non-alpha-lipid

Phiếu xuất kho công ty New Image Việt Nam

4. Hóa đơn giá trị gia tăng

Sản phẩm có hóa đơn kèm theo có dấu công ty, hóa đơn VAT thông tin đầy đủ. Lưu ý khi mua sữa non alpha lipid chính hãng của công ty dù cho quý khách có lấy hóa đơn hay không thì giá nhà phân phối vẫn là 1.280.000đ. Một số nơi muốn bán hàng kém chất lượng cho quý khách nên nói là không có hóa đơn giá rẻ hơn và đưa lon sản phẩm không hóa đơn, mã code cho quý khách và nói không lấy hóa đơn giá thấp hơn. Sản phẩm chính hãng tập đoàn giá bán ra đã bao gồm hóa đơn dù lấy hay không và có mức giá chung giữa các quốc gia chênh lệch không đáng kể.

hoa-don-vat-sua-non-alpha-lipid

Hóa đơn giá trị gia tăng công ty New Image việt Nam

5. Đơn đặt hàng

Ngoài ra, còn có kèm theo đơn đặt hàng ngày giờ rõ ràng cụ thể, có giá sản phẩm cụ thể trên đơn này, có chữ ký rõ ràng.

don-dat-hang-sua-non-alpha-lipid

Đơn đặt hàng công ty New Image Việt Nam

Cập nhật 06-12-2016: (đã cũ) về  thông tin hóa đơn của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam. Phiếu xuất kho chứa mã code của sản phẩm bị loại bỏ, mã code của sản phẩm sẽ được in chung trong hóa đơn giá trị gia tăng của công ty New Image Việt Nam. Sau thông báo này, từ nay quý khách hàng mua sản phẩm sữa non alpha lipid và các sản phẩm khác của công ty New Image Việt Nam chỉ còn nhận được 2 loại hóa đơn là: Hóa đơn giá trị giá tăng và hóa đơn đặt hàng của nhà phân phối như ảnh bên dưới:

Hóa đơn giá trị tăng của công ty New Image Việt Nam

Hóa đơn giá trị tăng của công ty New Image Việt Nam

Hóa đơn đặt hàng của nhà phân phối New Image Việt Nam

Hóa đơn đặt hàng của nhà phân phối New Image Việt Nam

Cập nhật ngày 11-05-2017: (đã cũThông báo về việc lưu hành chính thức hóa đơn VAT photo có dấu đỏ của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam cho khách hàng khi mua sữa non alpha lipid chính hãng. Do nhu cầu khách hàng sử dụng sữa non alpha lipid tăng cao và hệ thống xuất hóa đơn cũ không thể đáp ứng được nên tạm thời để đáp ứng kịp nhu cầu mua hàng và tiện cho việc kiểm tra mã code trên hóa đơn với sản phẩm thì công ty tiến hành song song 2 việc: Dùng hóa đơn photo có dấu đỏ của công ty, trên hóa đơn có nhiều mã code (2, 4, 6, 12, … mã code) thay thế cho nhiều hóa đơn riêng lẻ. Việc thứ 2, công ty  đang chuyển đổi công nghệ mới trong khâu xuất hóa đơn, và quá trình sắp được hoàn thiện.  Lưu ý: Hóa đơn photo đúng sẽ có đóng dấu đỏ của công ty THHH MTV New Image Việt Nam nên quý khách hàng cứ an tâm. Tất cả các hóa đơn photo hợp lệ đều có dấu đỏ của công ty. Nếu khách hàng nào lấy từ 2, 3, 4 lon trở lên sẽ nhận được hóa đơn giá trị gia tăng gốc và có cả hóa đơn giá trị gia tăng photo có dấu đỏ của công ty. Riêng khách hàng mua từng lon thì sẽ có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn gốc, có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn photo có dấu đỏ công ty.

Hóa đơn VAT gốc

Hóa đơn VAT gốc

Hóa đơn VAT photo

Hóa đơn VAT photo

Chúc quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình thân yêu, Suanonalphalipid.vn hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho quý khách yên tâm khi chọn mua sữa non alpha lipid chính hãng.

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

5/5 - (1 Bình chọn)

Đánh giá bài viết này