Lý do tôi chọn sữa non alpha lipid cho gia đình

me-sua-non-alpha-lipid

Mẹ tôi đã khỏe mạnh nhờ sữa non alpha lipid

Khi có sức khỏe thì đa phần chúng ta thấy nó bình thường lắm, thậm chí không bao giờ nhận ra rằng mình rất may mắn và hạnh phúc vì được sống khỏe mạnh, cũng không biết là sức khỏe chính là tài sản quý nhất nhưng với tôi với một đứa con sống cùng căn bệnh của mẹ hơn 20 năm tôi hiểu rõ sức khỏe quan trọng như thế nào.

Contents

1. Mẹ tôi

Vào năm 1995 khi mẹ sinh đứa em trai út xong bắt đầu bệnh và kể từ đó mình sống cùng căn bệnh của mẹ. Năm 1997 mẹ mình bị hẹp van tim 2 lá và đến 2007 thì mổ thay van cơ học và chưa có một ngày nào mẹ rời thuốc. Khi mẹ mổ tim cơ thể một người trưởng thành nhưng lúc đó mẹ chỉ có 26kg và mổ gấp trong dịp tết vì không còn cách nào khác. Trước đó mấy năm gia đình có ý định cho mẹ mổ nhưng bác sĩ bảo không mổ được vì sức khỏe mẹ không đủ điều kiện, còn lần này thì không còn kéo dài được nữa và không còn cách nào khác, trước khi mổ bác sĩ bảo gia đình chuẩn bị tâm lý vì xác suất thành công không đến 20 %. Ca mổ được trưởng khoa tim mạch bệnh viện Chợ Rẫy phụ trách, thành công là điều may mắn và hạnh phúc của gia đình. Thời gian sau đó mẹ lại tiếp tục mổ u sơ cổ tử cung và cắt hết buồng trứng. Uống thuốc tây nhiều năm liền dẫn đến bị biến chứng tai biến 2 lần, xuất huyết nặng 2 lần. Mỗi lần bệnh là mẹ nằm viện tính theo tháng chứ không tính bằng ngày. Tay chân mẹ yếu và lưỡi dài ra, nói chuyện rất khó nghe, đi chậm và kéo lê một bên, mẹ ăn và uống thuốc rất khó khăn vì nuốt khó, mỗi khi ăn bát cơm tận 2 tiếng đồng hồ mới xong và bác sĩ bảo từ giờ đến chết không được cầm gì hơn 2kg. Tôi thường hay cầu nguyện để giúp tôi tìm được cách gì giúp mẹ tôi khỏe lại, cơ duyên đã giúp tôi biết đến sữa non alpha lipid và tôi quyết định mua cho mẹ dùng. Ban đầu để thuyết phục mẹ uống là cả một vấn đề vì mẹ tôi vốn tiết kiệm nhìn hộp sữa triệu mấy, mẹ nói đắt quá mà dùng gì, tôi thuyết phục thôi lỡ mua rồi mẹ uống đi, mẹ nói uống hết hộp này thôi nha cấm mua nữa nha, đến hộp thứ 2, thứ 3 tôi không mang về mà gửi bưu điện mang đến nhà. Mẹ uống đến tháng thứ 4 thì bệnh ổn và bác sĩ bảo không phải lên Chợ Rẫy tái khám nữa và từ đó trở đi mẹ mình uống đều không còn nói là không được mua nữa.

Đến nay cháu mình trên 9kg mà mẹ bế được, mẹ ăn nhanh hơn và ngon hơn, chân tay phục hồi dần, việc nhà cơm nước, dọn dẹp giặt đồ mẹ làm được, mẹ nói chuyện rõ hơn trước nhiều, những khi trái gió trở trời đến mùa cúm ở nhà cha và anh bị nhưng mẹ không bị. Giờ mỗi khi điện thoại hỏi mẹ khỏe không thì tiếng khỏe thật to làm mình hạnh phúc vô cùng, cái điều mà trước đây không có. Trước uống thuốc tây nhiều mẹ bị cả bao tử, đại tràng mà giờ không còn nữa nên ăn uống ngon hơn.

2. Em gái

Em gái mình từ khi mang thai cũng dùng sữa non alpha lipid và sức khỏe bình thường không có triệu chứng mệt mỏi của bà bầu, không bị thai hành hay ngén gì, đi làm bình thường. Và sức khỏe thai nhi rất tốt đến khi sanh thì sanh thường chỉ 1,5 ngày bác sĩ đã cho về nhà. Cháu khỏe mạnh và cứng cáp hơn những đứa trẻ khác, lanh hơn, xương cứng chắc hơn chỉ 2 tháng 20 ngày đã lật và muốn gượng ngồi trong khi những đứa trẻ bình thường phải 5, 6 tháng.

3. Cháu tôi

Trước mình có đứa cháu con anh họ, bé kén ăn, suy dinh dưỡng và hay ốm vặt suốt nên anh chị cũng kêu lấy về cho bé uống. Bé uống chỉ 2 hộp mà cháu tăng nửa cân, đề kháng tốt và khỏe mạnh. Do kinh tế ở quê nên khi thấy bé khỏe ăn được nên anh chị không cho bé dùng tiếp vì ngán tiền nhưng kể từ đó sức khỏe bé rất tốt.

4. Dì 7

Dì 7 thấy mẹ dùng tốt nên cũng uống mấy lon. Bảy nói uống khỏe lắm con ơi, 7 có tiền, 7 mua 7 uống quanh năm cho khỏe, 7 rất thích sữa non alpha lipid, 7 nói uống vô khỏe làm gì cũng không ngán mà nhìn người đầy sức sống, thêm da đẹp nữa mà 7 ngán tiền, 7 nói để 7 kiếm tiền uống tiếp.

5. Hàng xóm

Thấy sản phẩm tốt mình chia sẻ cho mấy cô, chú lớn tuổi ở xóm bị các vấn đề về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, dạ dày khi dùng sản phẩm cải thiện sức khỏe tốt mọi người vui lắm.

Bằng phương pháp cân bằng dinh dưỡng cung cấp đầy đủ vitamin, khoáng chất hỗ trợ cho các quá trình chuyển hóa, tăng cường kháng thể nâng cao miễn dịch và các yếu tố tăng trưởng mà sữa non alpha lipid life line đã hỗ trợ cơ thể người bệnh chỉnh sửa, tái tạo tế bào mầm giúp hỗ trợ phục hồi chức năng các cơ quan tạo ra khá nhiều bất ngờ và kỳ diệu cho người sử dụng giúp mang lại sức khỏe cho người dùng.

Tham khảo: Khách hàng nói có duyên mới gặp sữa non alpha lipid

Xem thêm: Kết quả sử dụng sữa non alpha lipid

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Đánh giá bài viết này