Lịch trình của người kinh doanh sữa non alpha lipid

hanh-trinh-sua-non-alpha-lipid

Hành trình sữa non alpha lipid

Hình như đã lâu lắm rồi tôi không có những buổi tối mua sắm hay ngồi tán gẫu với bạn bè. Những buổi tối của tôi là những bài viết chia sẻ để mong giúp ích được ai đó và mong sao mọi người có thể cải thiện sức khỏe thông qua sản phẩm sữa non alpha lipid và các kiến thức chăm sóc sức khỏe mà tôi được học, chia sẻ lại.

Tôi có một lịch trình làm việc đều đặn nghiêm túc từ 6h sáng đến 12h đêm không phải vì tôi ham tiền hay ham gì mà là tôi đam mê. Nhiều người thấy hỏi một mình làm chi giữ vậy. Đâu phải làm kiếm tiền đâu vì cuộc sống tôi đơn giản 2, 3 triệu  một tháng là đủ chi tiêu rồi. Tôi thấy còn nhiều người bệnh quá, còn quá nhiều người phải đau đớn vì bệnh tật. Tôi chỉ muốn được chia sẻ phần nào với họ …

Sáng sớm thì vô xổ và xem lại danh sách khách hàng để chăm sóc, sắp xếp hàng, đóng gói gửi cho kịp.

Ban ngày thì đi gặp khách tư vấn trò chuyện và chia sẻ với khách. Mỗi khách hàng một hoàn cảnh nên cần theo sát và nắm tình hình thì mới hỗ trợ tốt được. Rồi gọi điện hướng dẫn chăm sóc cho những khách hàng đang dùng. Và khi chạy xe trên đường thì tôi cầu nguyện cho tất cả các khách hàng của tôi có nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Nó xuất phát từ đam mê và tình yêu, một tình yêu sữa non, một tình yêu thương mọi người và lòng biết ơn sản phẩm.

Khi được trò chuyện, tiếp xúc với những người có vấn đề về sức khỏe hay những người thân của họ, tôi như hiểu hơn về nổi đau, mất mát của họ. Những người gặp vấn đề sức khỏe nặng những đau đớn trên thân xác nó hành họ từng ngày vô cùng khổ sở, thấy vừa thương vừa tội, tối họ bị đau đớn lăn qua lộn lại không ngủ được và rên la nhiều khi sống không bằng chết. Những người nhẹ hơn thì họ cũng tâm lý, cũng lo lắng có người còn đi làm được, có người không, bao nhiêu gánh nặng tâm lý, bao nhiêu lo toan. Có người bệnh nhưng vì vẫn còn làm được nên gắng làm nhưng áp lực công việc vẫn stress, vẫn căng thẳng và gây cho bệnh nghiêm trọng hơn. Những người nhẹ thì ăn không ngon, ngủ không ngon họ cũng lo lắng vì điều này. Và từ đó tôi càng yêu hơn công việc mình làm.

giao-sua-non-alpha-lipid

Niềm vui khi đi chia sẻ sữa non alpha lipid

Mặc dù lịch trình phụ thuộc vào giờ rãnh của khách nên có khi sáng sớm, có khi tối mờ, có khi giữa trưa nắng chang chang, có khi trời mưa tầm tã, có khi chủ nhật,… nhưng mà vui, vui nhất là khi khách hàng bảo khỏe nhiều rồi, vui nhất là khi khách hàng cảm ơn, vui nhất là khi khách hàng chia sẻ kết quả thấy tốt, vui nhất là khách hàng bảo khách hàng có duyên với mình, vui nhất là khi khách hàng nói cám ơn,…. Rất nhiều niềm vui tôi nhận được ở đây, nó lớn hơn, lớn hơn rất nhiều lần số tiền tôi kiếm được và tôi đam mê, tôi hạnh phúc với việc tôi làm.

Ai cũng chỉ có một đời để sống và tôi cũng vậy, mỗi ngày trôi qua của tôi đầy ý nghĩa và rất nhiều niềm vui, là khoảng thời gian để sống thực sự chứ không phải tồn tại. Tôi yêu và rất yêu công việc tôi làm bởi tôi hiểu một khoảnh khắc trôi qua tôi đều làm được một việc có ý nghĩa chứ không lãng phí nó.

Tôi tận dùng thời gian để làm, để chia sẻ, để hòa mình với khách hàng và tôi hạnh phúc khi được làm điều đó. Do đó, làm cũng như chơi, chơi cũng như làm tôi không mệt. Nhiều khi trời giữa nắng đứa con gái như tôi mang lon sản phẩm đến hướng dẫn tận tình cho khách, nhìn trời nắng khách còn xót. Cả những hôm tối thậm chí xa tít, trời đang mưa tôi vẫn đi không phải vì lợi gì lon sản phẩm mà tôi muốn mang lon sản phẩm đến để mai khách hàng có dùng và để không trễ việc ngày mai nên tối tranh thủ đi. Như vậy mai mình có thể hỗ trợ được nhiều khách hơn.

Cuộc sống đã cho tôi có đủ mắt, mũi, miệng, tay, chân và cho tôi một sức khỏe rất tốt dù trong môi trường nào điều kiện nào tôi cũng thấy rất khỏe, tôi có thể đi xe máy ngày 300-400km vẫn khỏe được vì đơn giản tôi yêu công việc mình làm, tôi yêu cuộc sống, tôi yêu mọi người và tôi sống với ước mơ chia sẻ, còn rất nhiều việc tôi cần phải làm nên tôi luôn khỏe mạnh để làm những điều tôi muốn.

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Đánh giá bài viết này