Lợi ích của sữa non alpha lipid

loi-ich-sua-non-alpha-lipid

Lợi ích của sữa non alpha lipid

Khi một đứa trẻ chào đời thì sữa non là nguồn dinh dưỡng giúp bé no bụng, giúp bảo vệ cơ thể bé. Bé nào không được bú sữa non ngay từ những ngày đầu tiên sau sinh thì sẽ gặp rất nhiều vấn đề sức khỏe, bệnh tật dễ dàng tấn công. Sữa non rất dễ tiêu hóa phù hợp với đường ruột còn non nớt của bé, sữa non có nhiều vitamin, khoáng chất, yếu tố tăng trưởng giúp bé lớn lên. Đặc biệt kháng thể trong sữa non giúp bảo vệ bé chống lại mầm bệnh, vi khuẩn và virus tấn công.

Khi chúng ta thường xuyên uống sữa non alpha lipid là chúng ta đã tăng cường một lượng kháng thể giúp cho sức đề kháng cơ thể chúng ta tăng lên, với sức đề kháng tăng, hệ miễn dịch nâng lên thì sẽ giúp cơ thể chống thù trong giặc ngoài. Trong cơ thể con người hệ miễn dịch được ví như người lính biên cương để bảo vệ cơ thể chống sự xâm lấn của mầm bệnh, còn cơ thể có bệnh mà hệ miễn dịch khỏe lên thì người lính này cũng sẽ tác động tấn công chống mầm bệnh. Với việc đơn giản mỗi ngày là lắc ly sữa non alpha lipid 16g và thưởng thức mỗi sáng thôi mà đã giúp cho cơ thể tăng thêm 300mg kháng thể giúp cho người lính biên cương này khỏe mạnh rồi. Uống sữa non alpha lipid mỗi ngày sẽ hỗ trợ cho việc điều trị các bệnh mãn tính hiệu quả hơn: tiểu đường, tim mạch, huyết áo, khối u,…

Bổ sung thêm lượng canxi cần thiết cho cơ thể giúp hỗ trợ cho các quá trình chuyển hóa được tốt hơn. Mỗi ly sữa non alpha lipid 16g uống mỗi sáng giúp xương chắc hơn. Với việc đáp ứng đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể đã giúp ngăn ngừa loãng xương ở người già, còi xương ở trẻ nhỏ. Đáp ứng đủ lượng canxi cần thiết giúp cho quá trình truyền dẫn thần kinh ở não, giúp cho các phản ứng co cơ tốt hơn, giúp cho trí nhớ người già tốt hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn. Ở những người lớn tuổi nếu thiếu canxi sẽ gây ra hiện tượng trí nhớ kém, cơ thể suy nhược, hay mệt mỏi, vận động kém. Theo công trình nghiên cứu của tiến sĩ Joel D. Wallach với việc không đáp ứng đủ canxi là nguyên nhân trực tiếp hay gián tiếp của 147 loại bệnh.

Trong thành phần sữa non alpha lipid bổ sung thêm lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp hỗ trợ cho các chuyển quá quan trọng của cơ thể. Nếu chúng ta bổ sung 1 loại vitamin nào đó thì để hấp thu được nó cần các yếu tố vi lượng kèm theo nếu không có thì nó sẽ lấy trực tiếp từ cơ thể chúng ta dẫn đến mất cân bằng gây ra rối loạn, bệnh tật. Với việc cung cấp đầy đủ vitamin A, D, E, K, B1, B2, B12, C, cùng các khoáng chất : canxi, kali, sắt, kẽm, iod, … đã giúp cho cơ thể hấp thu tốt các chất này. Theo nguyên lý dinh dưỡng thì đây cũng là dinh dưỡng toàn thể. Với việc cung cấp đầy đủ vitamin khoáng chất này đã hỗ trợ cho chức năng sinh hóa, sinh lý của cơ thể.

  • Vitamin A cần thiết cho mắt, sự bền vững của da và chức năng của miễn dịch.
  • Beta-caroten, tiền chất của vitamin A, vitamin E đóng vai trò là chất antioxydant, bảo vệ cơ thể chống lại tác nhân gây oxy hóa.
  • Vitamin K cần thiết cho quá trình đông máu và tham gia vào quá trình tạo xương.
  • Vitamin B1 giúp phòng bệnh Beriberi liên quan đến dấu hiệu rối loạn vận động, thần kinh.
  • Vitamin B2 giúp kích thích tăng trưởng.
  • Vitamin B12 : tham gia vào các quá trình sinh học cần thiết cho tổng hợp ADN giúp cho quá trình phát triển và phân chia tế bào.
  • Vitamin C chất chống oxy hóa, có vai trò trong quá trình hình thành collagen.
  • Fe : đóng vai trò chất vận chuyển và lưu trữ oxy, Cofactor của các enzyme và các protein, tạo tế bào hồng cầu.
  • Zn : tham gia vào quá trình hoạt động của các enzyme, hoạt động của một số hormon, kích thích hoạt động của hệ miễn dịch.
  • Iod : tham gia tạo hóc môn giáp T3(triodothyronine) và T4(thyroxine). Hoạt động của hóc môn giáp là tối cần thiết cho sự phát triển bình thường của não.

Một trong những ưu điểm quý giá của việc sử dụng sữa non alpha lipid là có thành phần kháng viêm tự nhiên kháng viêm mạnh mà không gây tác dụng phụ, hỗ trợ cho việc điều trị các bệnh viêm nhiễm hiệu quả hơn : viêm xoang, viêm dạ dày, viêm đại tràng, viêm da, viêm họng, viêm khớp, … Hỗ trợ cho những người sau phẫu thuật vết thương nhanh lành hơn.

Tăng cường lợi khuẩn tiêu hóa giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Chỉ mỗi ly sữa non alpha lipid 16g thôi mà đã bổ sung đến 1 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa giúp ngăn ngừa các bệnh viêm đại tràng mãn tính, ngộ độc thức ăn, viêm đường ruột, mà nguyên nhân của các bệnh này là do rối loạn hệ sinh thái vi khuẩn đường ruột.

Các yếu tố tăng trưởng trong sữa non alpha lipid giúp kích thích cơ thể tăng sản xuất tế bào mầm nội sinh, làm chậm quá trình lão hóa, giúp hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường do có khả năng tái tạo tế bào tuyến tụy, hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch do lão hóa nhờ vào tái tạo tế bào mạch máu.

Độ hấp thu sữa non alpha lipid cao trên 90% nhờ vào công nghệ độc quyền alpha lipid mà các phân tử sữa và các thành phần quý giá được bảo vệ không bị axit dạ dày phân hủy.

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Đánh giá bài viết này