Công ty sữa non alpha lipid

cong-ty-sua-non-alpha-lipid

Công ty sữa non alpha lipid

Công ty sữa non alpha lipid là tên thân thuộc được khách hàng việt nam gọi, tên thật công ty sản xuất và phân phối sữa non alpha lipid là tập đoàn New Image ở đất nước New Zealand. Tập đoàn thành lập vào tháng 6 năm 1984, tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bán hàng trực tiếp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chuyên hoạt động trong các lĩnh vực Công nghệ sinh học, Thí nghiệm khoa học, nhãn hiệu hoạt tính sinh học BioActive™, nhãn hiệu Symbiotics™ và bán hàng trực tiếp.

Tập đoàn New Image thâm nhập vào thị trường Việt nam từ năm 2013 với dòng sản phẩm đầu tiên là alpha lipid lifeline và đến nay đã được đông đảo khách hàng biết đến và sử dụng.  Tại Việt nam, văn phòng công ty đặt ở 2 địa chỉ có chức năng khác nhau:
Trụ sở chính
Công ty TNHH Một Thành Viên New Image Việt Nam
+ Địa chỉ: Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP. HCM
(Không bán hàng)
Nhà phân phối sữa non alpha lipid số 1 Việt Nam
+ Địa chỉ: 30/6 Đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp, TP. HCM
(Gọi trước (08)68 243 345 để nhận được nhiều ưu đãi!)
+ Điện thoại: (08)68 243 345
+ Email:  suanonalphalipidhcm@gmail.com
+ Website: suanonalphalipid.vn

Chủ tịch tập đoàn New Image là ông Graeme Clegg, là người tiên phong trong việc ứng dụng những lợi ích của sữa non vào việc bảo vệ sức khỏe. Sữa non cũng là một trong những thành phần chủ đạo cho những sản phẩm khác của Tập đoàn trong hơn 30 năm qua. Hiện nay, New Image đang đứng đầu trên thị trường cung cấp sữa non toàn cầu, là nhãn hiệu hàng đầu thế giới, đồng thời đã 3 lần đạt được giải thưởng sản phẩm xuất khẩu nhiều nhất New Zealand.

Triết lý kinh doanh của New Image:

không có sức khỏe, không có tương lai

  1. Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Tập trung vào chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Để chống lại bệnh tật thì cơ thể cần cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng và các chất cần thiết để các cơ quan hoạt động ở mức tối ưu.

  1. Lối sống quyết định sức khỏe

Ngày nay thức ăn nhanh đang chi phối cuộc sống, con người lười vận động hơn và đó cũng chính là 2 nguyên nhân gây bệnh nhanh nhất, khiến bệnh tật của con người ngày càng nhiều và tuổi thọ ngày càng giảm. Nên hiện tại ngành chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng là ngành công nghiệp phát triển mạnh nhất thế giới. New Image đang phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong ngành công nghiệp này nhằm tạo ra phong cách sống khỏe mạnh và khoa học.

Thành tựu của tập đoàn New Image:

giai-thuong-xuat-khau-xuat-sac-new-zealand

3 lần nhận giải thưởng xuất khẩu lớn nhất New Zealand

Tập đoàn New Image đã 3 lần đạt được giải Top 100 doanh nghiệp xuất khẩu nhiều nhất New Zealand và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Năm 2003: Tập đoàn New Image nằm trong Top 100 doanh nghiệp xuất khẩu nhiều nhất tại New Zealand do tạp chí thương nghiệp New Zealand bình chọn, tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2.

Năm 2004: Chủ tịch tập đoàn Greame Clegg đạt giải thưởng nhà doanh nghiệp New Zealand của năm ở lĩnh vực kỹ thuật và thông tin sinh học. Danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu Công nghệ sinh học trong năm ở lĩnh vực Khoa học nông nghiệp và Khoa học công nghệ đời sống.

Năm 2005: Tập đoàn chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New Zealand (nzx.com) và trở thành công ty bán hàng trực tiếp đầu tiên có mã chứng khoán được niêm yết ở New Zealand. Hiện nay, New Image đã phát triển nhanh chóng và có mặt trên 20 quốc gia.

Năm 2009: Giải thưởng Doloitte Fast 50, dành cho 50 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất New Zealand. Giải thưởng Doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm từ thiên nhiên của New Zealand ở lĩnh vực Khoa học & công nghệ. Chủ tịch tập đoàn Greame Clegg đạt giải thưởng Doanh nghiệp của năm ở lĩnh vực Công nghệ, Khoa học y tế, Công nghiệp trọng điểm

Năm 2010 và 2011: Đạt Top 100 các Tập đoàn bán hàng trực tiếp lớn nhất thế giới

Năm 2014 và 2015: Tại Việt nam, Sữa non alpha lipid nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do hiệp hội thực phẩm chức năng Việt nam trao tặng.

Hi vọng qua bài viết trên, quý khách phần nào nắm được sự uy tín của thương hiệu lớn – tập đoàn New Image tại New Zealand – Đơn vị xuất khẩu sữa non alpha lipid sang Việt nam  và đảm bảo rằng sữa non alpha lipid là sản phẩm tốt, được thế giới công nhận.

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Đánh giá bài viết này