Sữa non Colosbaby giải pháp tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Sữa non Colosbaby – Một sản phẩm của công ty Vita Dairy. Sữa Colosbaby cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ đủ mọi lứa tuổi giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật. Sản phẩm này chứa những thành phần gì? Tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ ra sao? Chúng gồm những sản phẩm nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết ngay sau đây.

Sữa non colosbaby

Contents

Sữa non Colosbaby là gì?

Sữa non Colosbaby là một sản phẩm của công ty cổ phần sữa Vita Dairy Việt Nam, là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sữa dành cho trẻ em. Nhà máy sản xuất sữa Colosbaby của Vitadairy đặt tại Bình Dương. Để có được một sản phẩm bổ sung đầy dinh dưỡng cần thiết như Colosbaby nhóm chuyên gia dinh dưỡng đã bỏ không ít công sức nghiên cứu. Đồng thời, họ phải tìm nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn.

Nguồn nguyên liệu tạo thành sản phẩm sữa được nhập khẩu từ Mỹ thông qua nhiều tiêu chuẩn kiểm định dinh dưỡng, chất lượng và vệ sinh an toàn. Sử dụng sản phẩm sữa non Colosbaby, trẻ nhỏ không chỉ bổ sung dinh dưỡng mà còn cung cấp sức đề kháng giúp trẻ khỏe mạnh.

Lợi ích của sữa non Colosbaby

Các thành phần có trong sữa non Colosbaby được chăm chút bổ sung nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Tùy vào sản phẩm dành cho mỗi lứa tuổi mà các dinh dưỡng bổ sung đầy đủ cho trẻ ở lứa tuổi đó. Các sản phẩm này mang lại các lợi ích cần thiết như:

Lợi ích sữa non colosbaby

Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ

Sử dụng sản phẩm sữa non Colosbaby giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ. Mỗi trẻ ở lứa tuổi cần bổ sung nguồn sinh dưỡng khác nhau giúp quá trình phát triển của trẻ diễn ra thuận lợi. Bổ sung nguồn dinh dưỡng đầy đủ, sẽ giúp thể chất và não bộ của trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Tăng cường miễn dịch cho trẻ nhỏ

Trong sữa non Colosbaby có chứa 1000mg kháng thể IgG. Kháng thể này có công dụng cô lập các tác nhân gây bệnh và tiêu diệt gọn không cho chúng cơ hội phát triển trong cơ thể. Bổ sung Colosbaby cho trẻ sẽ giúp bổ sung kháng thể IgG, tối ưu hệ miễn dịch ở trẻ, giúp trẻ ít bệnh tật.

Giúp trẻ tăng cân

Nếu các mẹ đang âu sầu về vấn đề cân nặng ở trẻ luôn không đạt chỉ tiêu thì sản phẩm sữa non Colosbaby là một trong những giải pháp giúp trẻ tăng cân. Như trên đã nói, sản phẩm sữa non của Vita Dairy có bổ sung đầy đủ yếu tố dinh dưỡng cần thiết phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ nhỏ.

Do đó, bổ sung đủ chất từ dòng sữa này sẽ giúp trẻ nhà bạn tăng cân. Ngoài chất béo, sữa Colosbaby còn bổ sung đầy đủ các loại đạm, vitamin và khoáng chất… sẽ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Giúp trẻ ngủ ngon

Qua tìm hiểu lượng Lactium có trong sữa mẹ là yếu tố góp phần giúp trẻ ngủ ngon, chóng lớn. Các nhà nghiên cứu đã bổ sung thành phần Lactium vào trong sản phẩm sữa non Colosbaby nhằm phát triển yếu tố này. Lactium là dưỡng chất đặc biệt giúp cho trẻ nhỏ tăng cường hệ tiêu hóa, tình thần thoải mái, an giấc.

Phát triển chiều cao tốt nhất

Các thành phần có lợi trong việc phát triển chiều cao như: Photpho, Canxi, Magie được bổ sung vào sản phẩm sữa non Colosbaby. Đồng thời để cơ thể dễ dàng hấp thu các thành phần này một cách triệt để, người ta bổ sung thêm vào sản phẩm một lượng Vitamin D3 vừa đủ. Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thụ Canxi. Lượng Photpho, Canxi, Magie khi vào trong cơ thể có tác dụng hỗ trợ hệ xương phát triển tốt nhất, giúp trẻ phát triển chiều cao tốt nhất.

Giúp phòng, chống táo bón ở trẻ

Để giúp cơ thể bé phòng chống táo bón một cách tốt nhất, trong sữa non Colosbaby có bổ sung FOS – chất xơ hòa tan có tác dụng cân bằng hệ vi sinh của đường ruột. Chất xơ hòa tan FOS có tác dụng làm mềm phân, duy trì nhu động đường ruột giúp ngăn ngừa và phòng chống táo bón.

Thành phần có trong sữa non Colosbaby

Vì là sản phẩm dành cho trẻ nhỏ nên các nhà nghiên cứu đã đưa vào trong sản phẩm những thành phần phù hợp với độ tuổi. Một số thành phần chính có trong sản phẩm như sau:

Thành phần sữa non colosbaby

Kháng thể IgG

Bổ sung sản phẩm sữa non theo đúng liều lượng, tương đương với việc bạn đưa thêm 600 đến 1000mg kháng thể IgG vào trong cơ thể của trẻ. Những kháng thể này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, làm cô lập, ngăn chặn và tiêu diệt mầm bệnh. Nhờ lượng IgG được bổ sung từ sữa non Colosbaby giúp trẻ dần làm quen với sự vật, hiện tượng và môi trường mới một cách dễ dàng, không lo bị bệnh.

Lactoferrin

Lactoferrin là một hoạt chất được chiết xuất từ sữa tươi. Lactoferrin là một dạng protein. Nhờ hoạt động liên kết và vận chuyển sắt toàn cơ thể, lactoferrin có tác dụng chống lại sự nhiễm trùng và ngăn ngừa thiếu máu.

Chất xơ

Trong sữa Colosbaby có thành phần chất xơ hòa tan FOS – Đây là một loại chất xơ chiết xuất từ thành phần có trong tự nhiên. Chất xơ FOS giúp hệ đường ruột của trẻ phát triển khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón. Bên cạnh đó chúng còn giữ vai trò ngăn chặn vi khuẩn gây hại cho đường ruột, phát triển lợi khuẩn giúp bé tiêu hóa tốt.

Các loại thành phần hỗ trợ phát triển chiều cao

Các thành phần hỗ trợ phát triển chiều cao có trong sữa non Colosbaby gồm: Canxi, Magie, Photpho, Vitamin D3. Trong đó:

 • Canxi: Là một khoáng chất cần thiết cho sự phát triển, là thành phần không thể thiếu trong quá trình hình thành và phát triển răng và xương. Để cơ thể hấp thụ Canxi tốt hơn cần có sự hỗ trợ của vitamin D3.
 • Magie: Là hoạt chất cần thiết cho sự hoạt động của cơ thể. Magie giúp duy trì hoạt động của các dây thần kinh chạy xuyên suốt trong cơ thể và các hệ cơ. Ngoài ra, chúng còn có khả năng hỗ trợ khung xương phát triển.
 • Photpho: Cũng là một trong những thành phần giúp khung xương phát triển toàn diện.
 • Vitamin D3: Là chất dẫn giúp cơ thể hấp thụ lượng Canxi tốt nhất.

Các chất khoáng

Trong sản phẩm sữa non Colosbaby có chứa nhiều chất khoáng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Các chất khoáng có trong sản phẩm sữa này gồm:

 • Vitamin A: Cũng là một yếu tố góp phần quan trọng trong sự phát triển khung xương. Bên cạnh đó, bổ sung đầy đủ Vitamin A cho cơ thể giúp mắt phát triển tốt, tránh nguy cơ mắc một số bệnh về mắt.
 • Vitamin C: Đồng thời chúng còn có tác dụng phòng ngừa một số bệnh như: bướu, suy giảm miễn dịch, phế quản.
 • Vitamin E: Tốt cho sự phát triển của da hạn chế một số bệnh liên quan đến da.
 • Vitamin K1: Thành phần cần thiết giúp cải thiện và phát triển hệ xương, đồng thời hỗ trợ cho sự phát triển của hệ tim mạch.
 • Vitamin B1: Có tác dụng duy trì sự trao đổi chất trong cơ thể; ngăn ngừa hệ thần kinh bị thương tổn, cải thiện thị lực và kích thích mọc tóc.
 • Vitamin B6: Gồm các chất dẫn xuất như pyridoxal, pyridoxamine pyridoxal 5 và phosphate. Dưỡng chất tốt cho hệ thần kinh giúp tinh thần thoải mái, thư giãn.
 • Vitamin B12: Bổ sung đầy đủ Vitamin B12 ngăn ngừa tình trạng thiếu máu.
 • Vitamin B2: Là chất xúc tác giúp cơ thể hấp thụ các loại Vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Choline: Chất quan trọng tăng cường sự phát triển của não bộ, giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở trẻ, tăng cường trí nhớ. Bổ sung đầy đủ Choline cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi giúp tăng cường khả năng ghi nhớ ở trẻ, phát triển trí thông minh.
 • Taurine: Là một dạng axit amin, hỗ trợ rất tốt cho hệ thần kinh, giúp phát triển thị giác và thính giác.

Cách sử dụng của sữa non Colosbaby

Sữa non Colosbaby cung cấp đầy đủ khoáng chất và vitamin cần thiết giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện về thể chất và tư duy. Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho trẻ từ Colosbaby thông qua đường ăn uống. Để sản phẩm phát huy hiệu quả cao nhất, các mẹ nên sử dụng sản phẩm đúng cách, đúng liều lượng. Cách pha sữa như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị nước ấm dùng pha sữa ở nhiệt độ khoảng từ 40 đến 45 độ C. Tùy vào độ tuổi của bé mà chuẩn bị lượng nước phù hợp. Sữa được pha theo tỷ lệ: 1 muỗng (9gr)/45ml nước. Lưu ý: không nên pha sữa với nước quá nóng khiến một số chất biến đổi, các lợi khuẩn bị giết chết.
 • Bước 2: Múc sữa đổ vào ly nước ấm đã chuẩn bị sẵn.
 • Bước 3: Khuấy đều giúp tất cả sữa hòa tan trong nước và cho trẻ uống hết lượng sữa này trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi pha.

Lưu ý: Để sữa không bị biến đổi chất và không tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập, mỗi lần các mẹ nên pha một lượng sữa vừa đủ để trẻ uống hết trong 1 lần. Nếu lỡ tay pha nhiều, trẻ uống không hết, mẹ nên uống lượng sữa dư ngay hoặc đổ bỏ. Khi sử dụng sữa Colosbaby dành cho trẻ thiếu dinh dưỡng, suy yếu… bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia, bác sĩ để điều chỉnh liều lượng phù hợp.

Các sản phẩm sữa non Colosbaby

Mọi người nên để ý thông tin về bao bì sản phẩm và dung tích đóng gói để tránh việc mua phải sản phẩm làm giả. Hiện nay sản phẩm sữa Colosbaby dành cho trẻ có những sản phẩm như sau.

Sữa non Colosbaby 2+: Sản phẩm dành cho bé từ hai tuổi trở lên. Sản phẩm có hai dạng hộp 400g và 800g.

Sữa non colosbaby 2+

Sữa non Colosbaby 1+: Dành cho trẻ nằm trong độ tuổi từ 1 đến 2 tuổi. Sản phẩm được đóng gói ở hai loại 400g và 800g. Tùy theo sức uống của trẻ để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Sữa non colosbaby 1+

Sữa non Colosbaby 0+: Dành cho trẻ dưới 1 tuổi. Có hai khối lượng đóng gói khác nhau: Hộp 400g và hộp 800g.

Sữa non colosbaby 0+

Sữa non Colosbaby Gold 0+: Dành cho trẻ từ 0 đến 1 tuổi. Đóng gói trong lon thiếc trọng lượng 400g và 800g.

Sữa non colosbaby gold 0+

Sữa non Colosbaby Gold 1+: Dành cho bé từ 1 đến hai tuổi. Được đóng gói hộp 400g và hộp 800g.

Sữa non colosbaby gold 1+

Sữa non Colosbaby Gold 2+: Dành cho bé từ 2 tuổi, giúp phát triển toàn diện về chiều cao. Sản phẩm được đóng gói dạng hộp 400g và 800g.

Sữa non colosbaby gold 2+

Sữa non ColosIgG 24h dùng cho mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh cho đến người cao tuổi, loại 90gam với 60 gói, gói 1,5gam. Với hàm lượng cao kháng thể IgG có trong sữa non hạng A thu trong 24 giờ đầu của bò mẹ sau sinh, giúp bảo vệ hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe hô hấp, phát triển chiều cao và hệ tiêu hóa cho cơ thể.

Sữa non colosIgG 24h

Sữa non Colosbaby For Mum dùng cho mẹ bầu loại 400gam. Sữa non Colosbaby For Mum cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cân đối với hàm lượng đạm cao, chất béo thấp giúp mẹ và bé khỏe, mẹ không bị thừa cân và bể dáng, hàm lượng kháng thể cao giúp tăng cường sức đề kháng cho mẹ trong thời kỳ dễ bị tấn công bởi các mầm bệnh.

Sữa non colosbaby for mum

Giá sữa non Colosbaby bao nhiêu ?

Sữa non Colosbaby 0+ loại 400gam giá 245,000 đồng/hộp, loại 800 gam giá 515,000 đồng/hộp.

Sữa non Colosbaby 1+ loại 400gam giá 235,000 đồng/hộp, loại 800 gam giá 450,000 đồng/hộp.

Sữa non Colosbaby 2+ loại 400gam giá 225,000 đồng/hộp, loại 800 gam giá 435,000 đồng/hộp.

Sữa non Colosbaby Gold 0+ loại 400gam giá 285,000 đồng/hộp, loại 800 gam giá 550,000 đồng/hộp.

Sữa non Colosbaby Gold 1+ loại 400gam giá 265,000 đồng/hộp, loại 800 gam giá 515,000 đồng/hộp.

Sữa non Colosbaby Gold 2+ loại 400gam giá 250,000 đồng/hộp, loại 800 gam giá 470,000 đồng/hộp.

Sữa non ColosIgG 24h loại 90gam với 60 gói, gói 1,5gam giá 455,000 đồng/hộp.

Sữa non Colosbaby For Mum loại 400 gam giá 265,000 đồng/hộp, loại 800 gam giá 495,000 đồng/hộp.

Mua sữa non Colosbaby ở đâu đảm bảo?

Sữa Colosbaby là sản phẩm của công ty Vita Dairy có nhà máy sản xuất ở Bình Dương. Hiện nay sản phẩm có mặt tại nhiều cửa hiệu và nhiều trang bán hàng online, bán hàng qua Facebook… Tuy nhiên, vì lợi nhuận không ít kẻ sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn trên thị trường. Do đo, để mua được sản phẩm sữa Colosbaby chính hãng, bạn phải lựa chọn điểm mua hàng đáng tin cậy.

Ngoài ra, trước khi mua hàng, bạn nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm, quan sát bao bì bà các thông tin bên ngoài để phân biệt. Một cách nữa là bạn kiểm tra tem chống hàng giả hàng nhái, kiểm tra mã vạch… Một yêu cầu quan trọng khi bạn mua hàng online là phải được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Chúng tôi hiện đang phân phối toàn quốc sữa non colosbaby chính hãng, giao hàng tận nơi, thanh toán sau khi nhận hàng.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn sản phẩm sữa non Colosbaby. Hy vọng, thông qua bài viết bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho sự phát triển của con em mình. Thân ái!

Xem thêm: Sữa non Mama và các thông tin mà các bà mẹ nên biết

Đánh giá bài viết này