Sữa non Mama và các thông tin mà các bà mẹ nên biết

Sữa non Mama là một dòng sữa đang được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng. Đây là loại sữa được lấy từ những chú bò sau khi sinh 48 tiếng. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao vượt trội, sữa non Mama giúp bổ sung protein, tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy quá trình hấp thụ dinh dưỡng cho trẻ em. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về loại sữa này trong bài viết ngay sau đây.

Mama sữa non

Contents

Sữa non Mama là gì?

Sữa non Mama là một dòng sữa đến từ Mỹ, được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Aps Biogroup. Dòng sữa này được sản xuất để dùng cho trẻ nhỏ. Hiện tại dòng sữa này đã được nhập khẩu và sản xuất tại Việt Nam bởi công ty G&P Mama. Sữa non Mama là loại sữa được lấy từ những chú bò sau khi sinh 48 tiếng. Là một trong những dòng sữa có độ dinh dưỡng cực kỳ cao, cao nhất trong tất cả các loại sữa.

Sữa non còn chứa các kháng thể như: IgA, igD, IgG, IgE, và IgM là những kháng thể có tác dụng trong việc tránh nhiễm trùng cho cơ thể. Sữa non Mama chứa các vitamin và khoáng chất giúp cơ thể tăng trưởng về cả chiều cao lẫn trí não. Sữa non còn có tác dụng trong việc làm lành lại các tế bào bị tổn thương, giúp tăng cường hệ miễn dịch và kích thích tăng trưởng. Đây là loại sữa giúp bổ sung các protein cũng như vitamin giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Thành phần có trong sữa non Mama

Trong thành phần của sữa chứa kháng thể IgG, các vitamin khác nhau cùng các khoáng chất, dưỡng chất thiết yếu. Một số thành phần có trong sữa như:

Thành phần Mama sữa non

DHA

DHA là một thành phần cực kỳ tốt đối với cơ thể của trẻ nhỏ

DHA là một thành phần cực kỳ tốt đối với cơ thể của trẻ nhỏ. DHA có nhiều ở trong các loại cá hồi, óc chó, sữa mẹ… DHA có công dụng cải thiện hệ tim mạch, giúp cho đôi mắt bé khỏe mạnh và ngăn ngừa tình trạng ung thư. Chất này còn có công dụng phát triển hệ thần kinh, giúp trẻ phát triển trí não toàn diện.

Colostrum (Sữa non)

Colostrum có tác dụng rất lớn đối với sự phát triển của trẻ. Sau đây sẽ là một số những công dụng của sản phẩm đối với cơ thể của trẻ.

 • Thành phần này có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của trẻ nhỏ.
 • Thành phần có tác dụng rất tốt giúp cải thiện hệ tiêu hóa và ngăn ngừa các vi trùng gây hại có trong dạ dày trẻ.
 • Thành phần giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể bé phát triển toàn diện.
 • Thành phần này giúp đào thải các chất có hại ra khỏi cơ thể của bé, ngăn ngừa tình trạng vàng da cho cơ thể.
 • Thành phần có lợi cho hệ tim mạch, giúp phát triển não bộ và giúp bé có một đôi mắt khỏe mạnh.
 • Thành phần giúp cân bằng lượng đường trong máu cho trẻ.

Taurin

Taurin là chất giúp cho hệ não bộ của trẻ phát triển. Thành phần này sẽ giúp cho não bộ của trẻ phát triển toàn diện. Việc bổ sung Taurin là rất cần thiết cho trẻ nhỏ nhất là ở giai đoạn vừa mới chào đời.

L – Lysin

L-lysine hay được gọi là nền tảng của Protein

L-lysine hay được gọi là nền tảng của Protein. Đây là một loại axit amin có tác dụng giúp phát triển hệ xương khớp và giúp trẻ ăn ngon. Thành phần này giúp hấp thụ canxi cho cơ thể đồng thời giúp tăng cường khả năng tiêu hóa ở trẻ. L-lysine giúp trẻ ăn ngon và giúp trí não phát triển.

Acid Folic

Acid Folic là một thành phần có rất nhiều công dụng tuyệt vời. Thành phần này giúp ngăn ngừa các khuyết tật của thai nhi, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu cho cơ thể. Ngoài ra thành phần này còn phát triển hệ ngôn ngữ của trẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện.

Các loại Vitamin B, B1, B2, B5, B6

Các loại Vitamin giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của trẻ nhỏ. Các loại vitamin này còn bổ sung các chất dinh dưỡng giúp cho cơ thể phát triển khỏe mạnh. Vitamin có lợi cho hệ thống tim mạch, giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu. Vitamin còn rất có lợi cho làn da và mái tóc của chúng ta.

Công dụng của sữa non Mama

Sữa non Mama là một dòng sữa có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại sữa. Sau đây sẽ là một vài công dụng nổi bật của dòng sữa này:

Lợi ích mama sữa non

 • Trong sữa bò non Mama chứa rất nhiều loại vitamin cùng các khoáng chất và protein giúp cho cơ thể tăng cường thể lực, cung cấp các chất dinh dưỡng để phát triển hệ xương của cơ thể. Giúp hạn chế các tình trạng như suy dinh dưỡng hay thấp còi của trẻ.
 • Chứa kháng thể Ig giúp tăng cường sức đề kháng ở trẻ. Mang lại cho trẻ cơ thể khỏe mạnh.
 • Với một lượng chất DHA dồi dào có trong sữa thì loại sữa này giúp phát triển trí não cho trẻ một cách toàn diện.
 • Chứa nhiều loại Vitamin khác nhau. Giúp trẻ tăng trưởng chiều cao một cách toàn diện.
 • Các loại khoáng chất có trong sữa rất tốt cho những người có hệ tiêu hóa không được tốt. Sữa sẽ giúp quá trình hấp thụ dinh dưỡng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, giúp tăng cân cho những người gầy.
 • Sữa non Mama là giải pháp hoàn hảo cho những bà mẹ thiếu hoặc không có sữa cho con bú.
 • Bổ sung các chất Lysin, Taurin giúp trẻ ăn ngon và hấp thụ các chất dinh dưỡng vào trong cơ thể một cách tốt nhất.
 • Giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Các loại sữa non Mama

Mama có rất nhiều các dòng sản phẩm sữa non khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm của loại sữa này đều có những công dụng riêng biệt khác nhau. Dưới đây là các dòng sản phẩm sữa non của Mama.

Sữa non Mama New A0 Gold 

Mama sữa non New A0 Gold

Đây là dòng sản phẩm sữa non truyền thống của Mama. Dòng sản phẩm này có công dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể của trẻ. Các thành phần có trong sữa như DHA có công dụng cải thiện hệ tim mạch, giúp cho đôi mắt bé khỏe mạnh và ngăn ngừa tình trạng ung thư. Chất này còn có công dụng phát triển hệ thần kinh, giúp trẻ phát triển trí não toàn diện. Dòng sữa này sẽ giúp trẻ ăn ngon, tốt cho những trẻ kén ăn, suy dinh dưỡng hay những trẻ có sức đề kháng kém.

Mama sữa non Gold Sure New

Mama sữa non Gold Gold sure new

Đây là dòng sữa rất thích hợp để kích thích hệ tiêu hóa của trẻ. Dòng sữa này giúp trẻ ăn ngon miệng, cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể trẻ phát triển. Với các thành phần dinh dưỡng cao, dòng sữa này sẽ giúp bé nâng cao hệ miễn dịch và phát triển cơ thể khỏe mạnh.

Điểm nổi bật của dòng sữa này là cung cấp Probiotic giúp phát triển hệ tiêu hóa cho trẻ. Sản phẩm rất thích hợp đối với những trẻ có hệ tiêu hóa kém, rối loạn tiêu hóa, …

Mama Sữa Non Baby A0 Gold

Mama sữa non baby A0 Gold

Sản phẩm giúp cải thiện hệ tiêu hoá kém ở trẻ em , cân bằng lợi khuẩn và hệ vi sinh đường ruột, kích thích trẻ biến ăn , ăn ngon miệng có cảm giác thèm ăn và mau đói, bổ sung dưỡng chất giúp da và thể lực của bé tăng.

Mama Sữa Non Baby New

Mama sữa non baby New

Là dòng sữa non A0 mama mới cải tiến, có tác dụng vượt bậc và dễ dàng sử dung cũng như hiệu quả nhanh chóng rõ rệt hơn, cung cấp 1 lương kháng thể cực lớn cho bé, dùng cho trẻ khi sinh không được bú sữa non của mẹ, mẹ mất sữa, ít sữa, chậm có sữa hoặc chất lượng sữa không cao. Dùng cho trẻ cần bổ sung dinh dưỡng, những trẻ còi xương, chậm lớn, dùng cho trẻ biếng ăn, tiêu hóa kém, không hấp thu dinh dưỡng, trẻ suy dinh dưỡng. Đặc biệt là thức ăn bú dăm cho trẻ mới sinh vô cùng tốt.

Mama sữa non Colos Multi A0

Mama sữa non Colos Multi A0

Đây là dòng sữa non Mama cao cấp dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi. Sản phẩm giúp bổ sung Lactoferin giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của trẻ. Giúp cơ thể trẻ ngăn ngừa các tác hại của những loại vi khuẩn. Sản phẩm giúp cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ.

Mama sữa non Colos Multi A1

Mama sữa non Colos Multi A1

Đây là dòng sữa non Mama cao cấp dành cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi. Sản phẩm giúp cho bé có một giấc ngủ ngon và sâu giấc. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng ngủ ngày thức đêm ở trẻ. Với các thành phần có trong sản phẩm như DHA, các loại vitamin khác nhau. Sản phẩm sẽ giúp cung cấp các chất dinh dưỡng giúp cơ thể trẻ phát triển toàn diện. Giá tiền của loại sữa này khoảng 900.000 – 950.000 đồng/sản phẩm.

Mama sữa non Colos Grow IQ

Mama sữa non Colos Grow IQ

Đây là dòng sản phẩm giúp phát triển hệ não bộ và xương khớp một cách toàn diện ở trẻ, sản phẩm giúp phát triển hệ não bộ và xương khớp một cách toàn diện ở trẻ. Trong sữa chứa nhiều loại Vitamin và khoáng chất. Sản phẩm sẽ mang lại cho các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển cơ thể.

Mama sữa non Colos Multi Pedia

Mama sữa non Colos Multi Pedia

Đây là dòng sữa chuyên giúp cải thiện chứng biến ăn cho trẻ. Sản phẩm sẽ giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường vị giác cho trẻ. Với các thành phần dinh dưỡng cao, sản phẩm sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của trẻ. Sản phẩm dùng cho trẻ trên 6 tháng tuổi.

Mama sữa non Colos Multi Pedia Gold

Mama sữa non colos multi pedia gold

Là dòng sản phẩm sữa non colos Multi mới với công thức cải tiến tăng cường hàm lượng kháng thể lên cao hơn, bổ sung thêm các vitamin khoáng chất và hỗn hợp đặc biệt dùng cho trẻ biếng ăn, còi cọc, chậm phát triển. Sản phẩm dùng cho trẻ ở mọi lứa tuổi, áp dụng cho những trường hợp em cực kỳ biếng ăn, ăn không ngon miệng, không có cảm giác thèm ăn, các bé hay ốm vặt, sức đề kháng yếu. Chỉ sau 1 tuần sử dụng cho trẻ, kết quả sẽ được kiểm chứng rõ ràng trên thực tế, các mẹ yên tâm sử dụng cho bé nhé.

Mama sữa non Colos Multi Biotic:

mama sữa non colos multi biotic

là sản phẩm sữa duy nhất tại Việt Nam bổ sung 2 lợi khuẩn Probiotics, Bacillus Clausii, Bacillus sublitis dưới dạng bào tử lợi khuẩn chuyên cải thiện táo Bón, nôn trớ, các vấn đề rối loạn tiêu hóa, giúp trẻ hệ đường ruột khỏe mạnh, tăng cường hấp thu dinh dưỡng. Dùng cho trẻ ở mọi lứa tuổi, có hệ tiêu hóa kém hay bị tiêu chảy, phân sống, nôn trớ, táo bón, trẻ biếng ăn, chậm phát triển chiều cao.

Cách sử dụng và bảo quản sữa non Mama

Chúng ta nên sử dụng sữa khoảng 2 – 3 lần trong một ngày. Mỗi lần 1 gói pha với khoảng 30ml nước ấm. Chúng ta nên sử dụng sản phẩm đều đặn trong khoảng 3 – 6 tháng để có thể thấy được hiệu quả.

Bảo quản sữa tại những nơi khô ráo, thoáng mát. Không nên để sữa tại những nơi ẩm hoặc để ngoài trời. Điều này sẽ khiến sản phẩm không đảm bảo được chất lượng. Chúng ta nên sử dụng sữa trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.

Sữa non Mama là loại sữa cực kì tốt, tuy nhiên không phải trẻ con nào cũng hợp với dòng sữa này. Nếu có các hiện tượng như đi ngoài hoặc táo bón thì các mẹ nên cho con dừng sử dụng loại sữa này và tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với con bạn.

Giá sữa non mama như thế nào?

Mama sữa non New A0 Gold giá: 330k/ hộp

Mama sữa non Baby A0 Gold giá: 330k/ hộp

Mama sữa non Baby New giá: 330k/ hộp

 Mama sữa non Gold Gold Sure New giá: 330k/ hộp

Mama sữa non Colos Multi A0 giá: 930k/ hộp

Mama sữa non Colos Multi A1 giá: 930k/ hộp

Mama sữa non clos mutil Pedia giá: 930k/ hộp

Mama sữa non Colos Grow IQ giá: 930k/ hộp

Mama sữa non clos mutil Pedia Gold giá: 1,220k/ hộp

Mama sữa non clos mutil Biotic giá: 930k/ hộp

Mua sữa non Mama ở đâu?

Sữa non Mama là một loại sữa rất được ưa chuộng hiện nay. Chúng ta nên mua sản phẩm ở những cửa hàng lớn và uy tín. Điều đó sẽ giúp bạn có được một sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Chúng tôi phân phối sữa non Mama trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, cam kết hàng chính hãng, thanh toán sau khi nhận hàng nên quý khách hàng yên tâm.

Sữa non Mama là một dòng sữa có dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại sữa. Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về loại sữa này. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình dòng sản phẩm sữa non Mama phù hợp. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh.

Tham khảo: Sữa non Pháp Fenioux Colostrum tăng đề kháng, phát triển trí tuệ

Đánh giá bài viết này