Phụ nữ thông minh nên ghen như thế nào

Trong xã hội hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng ly hôn với nhau chỉ vì ba chữ “không hợp nhau”, một số nguyên nhân là do bất đồng quan điểm, số còn lại do nguyên nhân là ngoại tình nên dẫn đến đánh ghen rồi ly hôn. Thời gian gần đây có nhiều vụ án chết người do đánh ghen, nhưng cũng có một số vụ làm nhục lẫn nhau dẫn đến vợ chồng sống chung với nhau không còn ý nghĩa nên dẫn đến việc ly hôn diễn ra. Như vậy nếu là người phụ nữ thông minh thì mình nên làm như thế nào để người khác phải cảm phục mình.

Tham khảo: Bí mật nằm sau cuộc sống hạnh phúc

Ghen

Ghen

  1. Trong một gia đình ai cũng có nổi khổ riêng “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” không ai giống ai các bạn ạ! Đây là những lời chia sẻ với nhau vì mình cùng là phụ nữ. Chắc có lẽ ai cũng vậy một khi tức giận sẽ khiến cho con người bị mất đi lý trí không được thông suốt nên một số bạn khi có chồng ngoại tình thì tính tình hay nóng nảy làm ầm ầm lên, không thể kiềm chế được cơn giận dữ nên dùng đến biện pháp đánh ghen nhưng hậu quả lại dẫn đến với họ hết sức tồi tệ. Vì một phút nông nổi mà phải trả một cái giá quá đắt. Đôi khi họ phải suy nghĩ lại giá như thời gian có quay trở lại họ sẽ không làm điều đó nhưng đã quá muộn.
  2. Có một số bạn lựa chọn phương án khác, đó chính là không đi đánh ghen mà họ lại quyết định ly hôn ngay lập tức, không có một lời giải thích nào của người chồng, và không cho đối phương giải thích một lời nào. Ngày ngày người phụ nữ này sống trong sự đau khổ và hận thù vì nghĩ rằng họ đã bị phản bội một cách quá tàn nhẫn.
  3. Có bạn thì cũng chọn phương án ghen có văn hóa là gọi cho chồng về và hai bên cùng nhau nói rõ để khắc phục khuyết điểm lẫn nhau và cho nhau một cơ hội để sửa chữa những sai lầm mà cả hai người đang mắc phải và cố gắng xây dựng hạnh phúc hơn.
  4. Phương án kế tiếp đó là trả thù: phương pháp này được dân gian truyền lại rằng “ông ăn chả, bà ăn nem” khi một người phụ nữ phát hiện ra chồng của mình đang ngoại tình với một người phụ nữ khác thì họ rất là có văn hóa họ chỉ cần gọi chồng họ về và xem như là không có một chuyện gì đã xảy ra với gia đình của họ. Nhưng đâu biết rằng trong lòng của họ đang lên kế hoạch để trả thù đối phương đã từng phản bội ta, phải cho đối phương nếm một cái giá quá đắc để bị tổn thương như đối phương đã từng làm tổn thương ta.
  5. Một phương án tiếp theo đó là đi tìm chồng về bằng mọi giá, bằng cách là thuê người đi đánh ghen, thậm chí trong đời không phải là đánh ghen một lần mà đánh ghen hàng chục lần, thậm chí có nhiều chị phải cầu xin chồng đừng bỏ nhau vì không thể thiếu anh ấy trong đời, nếu bạn làm như vậy khi người ấy không còn hình bóng của mình nữa nếu như ở bên cạnh bạn thì bạn sống có tốt không? Có hạnh phúc không? Khi một cuộc hôn nhân không còn tình yêu. Nếu như mãi níu kéo với nhau chỉ làm cho đau khổ cả hai người thôi bạn ạ. Đừng cố níu kéo làm gì. Những gì không thuộc về mình thì hãy buôn tay thả cho nó đi, hãy cố gắng tập bước đi một mình biết đâu rằng cuộc đời không có người ấy mình vẫn sống tốt hơn thì sao?

Trên đây là 5 phương án khi phụ nữ ghen thường hành động nhất. Vì vậy nếu ai đó có lỡ bị vướn vào thì các bạn nên chọn phương án thứ 3 nhé vì đây là một kiểu ghen có văn hóa, có thể  gọi chồng về hai người cần nói chuyện rõ ràng với nhau thống nhất những khuyết điểm và sửa chữa những khuyết điểm rồi tiếp tục xây dựng hạnh phúc gia đình. Nhưng bên cạnh đó có một số gia đình cơm không lành, canh không ngọt bởi vì ngựa đã quen đường cũ lúc này bạn không nên tha thứ, có lẽ người ấy đã nghĩ rằng bạn không còn quan trọng đối với anh ta nữa. Anh ấy sẽ ra đi. Như vậy thì bạn đừng nên níu kéo nhau để làm gì, nếu như mình đã hoàn thiện bản thân của mình rồi nhưng người ấy vẫn ra đi. Hãy tự mình thoát ly để tìm một cuộc sống mới thì như vậy bạn sẽ có niềm vui và hạnh phúc hơn, đừng vì một người không ra gì mà làm khổ bản thân mình, thời gian rồi sẽ qua đi các bạn ạ.

Đọc thêm: Sinh 2 đứa con gái lỗi do ai

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid giá rẻ chính hãng!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...