Kết quả sử dụng sữa non alpha lipid của bệnh nhân thiếu tiểu cầu

Đây là chia sẻ của một cô về trường hợp bị thiếu tiểu cầu! Chú chỉ là trường hợp thứ 5, thứ 6 của nước Việt Nam về loại bệnh này thôi. Cơ thể người bình thường có đến 5000 tiểu cầu nhưng chú chỉ còn lại 500 thôi dẫn đến bị xuất huyết chảy từ đầu đến chân và khi đi bệnh viện thì các bác sĩ đã chê, chú có đến 85% chết chỉ còn lại 15% sống thôi vì căn bệnh này quá mới mà cứ xuất huyết ra đọng lại và bệnh mới nên chưa có thuốc chữa trị, chỉ dùng thuốc để cầm máu mà thôi. Bác sĩ cũng động viên gia đình an tâm và chuẩn bị tâm lý. Khi chú ở bệnh viện được 10 ngày rồi thì chú mới nói cô: ở cũng không có thuốc chữa thôi thì mình về nhà đi, chết thì tiền còn để cho con mình ăn, cô cũng cố gắng động viên chú ráng thêm vài bữa nhưng chú nhất quyết về. Để về thì cô phải ký giấy cam kết, bệnh viện không chịu trách nhiệm nếu về có tử vong.

Khi về mỗi ngày chú uống xà lách xoăn, lá sống đời, lọ chảo cứ ai chỉ gì thì chú dùng đó cầu may vì có bệnh thì vái tứ phương, nhưng máu vẫn chảy hoài, cứ mỗi sáng thức dậy là trong họng có cục máu. Cơ duyên từ một người quen đến thăm và chia sẻ: Ba của người này bị tiểu đường nặng lắm mà uống sữa non alpha lipid khỏe và khi nghe người quen chia sẻ về sản phẩm có tái tạo nên cũng uống thử. Cầm hộp sữa trên tay nhưng cũng không hi vọng gì. Sau 3 ngày uống thì thấy không còn máu trong miệng, máu từ đầu đến chân cũng không còn chảy nữa. Sau khi chú dùng hết một hộp thì nhìn thấy khỏe hơn, da dẻ hồng hào hơn và chú tiếp tục dùng sang lon 2 nhưng tăng lượng dùng và chú nói với cô rằng sao mà sữa non này tuyệt vời quá. Cô chia sẻ vì mong muốn mọi người dân Việt Nam đều sống khỏe mạnh.

Sản phẩm sữa non alpha lipid không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nhưng nhờ vào kháng thể miễn dịch và cân bằng dinh dưỡng đã tạo ra điều bất ngờ và niềm vui cho người sử dụng.

Xem thêm: Kết quả sử dụng sữa non alpha lipid

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid giá rẻ chính hãng!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...