Kết quả sử dụng sữa non alpha lipid của bệnh nhân cao huyết áp

Chú điều trị bệnh của mình tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Khi khám thấy diễn biến bệnh nhanh bác sĩ nói có khi phải mổ ở tay để chạy thận nhân tạo nhưng vì sợ nên chú từ chối nói với bác sĩ cho chú về để chú tìm thuốc nam uống thử. Chú về tìm thuốc nam để uống nhưng chưa có dấu hiệu gì khả quan thì người hàng xóm của chú nói uống sữa non alpha lipid tốt, nghe tốt chú cũng muốn thử. Và chú quyết định sang nhà hàng xóm vay 2 lạng về dùng thử. Ban đầu chú dùng thấy đau bụng không chịu được cộng thêm đau nhức. Và chú gọi cho những người tư vấn bên sữa hỏi xem lý do tại sao chú uống vô lại đau dữ quá! thì chú được tư vấn là đau thì mới khỏi được và động viên chú an tâm dùng thì chú mua dùng tiếp 1 lon và khi uống sang lon thứ 2, thứ 3 chú thấy sức khỏe chú hồi phục dần. Ban đầu chú uống sữa cho mục đích thận thôi còn gout chú nếu có đau thì chú mua thuốc uống cho giảm đau cũng được vậy mà đến lon thứ 3 chú dùng chú thấy gout chú hết đau và chú tiếp tục uống đến nay là lon thứ 10 rồi. Chú thấy sản phẩm tốt nên dùng để bảo vệ sức khỏe.

Và sau đó chú thấy sản phẩm tốt nên chia sẻ cho mấy người hàng xóm dùng cũng bị gout như chú ban đầu dùng vô đau nhức chịu không nổi và họ mắng chửi nhưng sau đó được cải thiện dần, rồi quay sang cảm ơn chú ríu rít!

Cuối bài chia sẻ, chú nói lời cảm ơn sữa non alpha lipid lifeline, và chú hi vọng công ty cố gắng làm ăn lâu dài với New Zealand để đem sữa này về cho bà con dùng, chứ không hợp tác nữa thì chú và những người cần đến sản phẩm không biết tìm đâu cho ra.

Xem thêm: Kết quả sử dụng sữa non alpha lipid

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid giá rẻ chính hãng!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...