Sữa non alpha lipid chữa bách bệnh?

sua-non-alpha-lipid-chua-benh

Sữa non alpha lipid chữa bệnh

Sữa non alpha lipid có phải là thần dược không? Sữa non alpha lipid có chữa được bách bệnh không? Câu hỏi này rất nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc nên suanonalphalipid.vn xin làm sáng tỏ như sau:

Sữa non alpha lipid không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thực sự sữa non alpha lipid không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, cũng chẳng phải là thuốc tiên hay thần dược gì cả, cũng chẳng có ma túy gì hết. Người bệnh thường do mất cân bằng dinh dưỡng, sức đề kháng yếu, suy giảm miễn dịch, stress (căng thẳng) khi uống sữa non alpha lipid vào một thời gian, sức khỏe phục hồi là do trong sữa có kháng thể nâng sức đề kháng cơ thể lên và giúp cho chính hệ miễn dịch cơ thể hoạt động khỏe mạnh, từ hệ miễn dịch cơ thể khỏe, nó sẽ điều chỉnh thải độc tố, phòng chống các mầm bệnh và các tác nhân gây hại như vi khuẩn, vi rút. Do trong sữa non alpha lipid có hàm lượng canxi cao, các thành phần vitamin khoáng chất đầy đủ giúp cân bằng dinh dưỡng. Ngoài ra các yếu tố tăng trưởng trong sữa giúp cải thiện tinh thần, tái tạo, chỉnh sửa và hỗ trợ phục hồi chức năng các cơ quan giúp kích hoạt các cơ quan làm việc, hoạt động lại. Lợi khuẩn đường ruột trong sữa giúp đường ruột khỏe mạnh và hấp thu dinh dưỡng tốt giúp nâng cao miễn dịch.

Sữa non alphalipid nào có phải thần dược gì đâu? Trên thế giới này không có loại thực phẩm chức năng và thuốc nào chữa bách bệnh. Muốn cơ thể khỏe mạnh, muốn chữa bách bệnh thì bắt nguồn từ hệ miễn dịch, từ cơ chế bên trong để cơ thể mình làm việc thì sẽ khỏe mạnh. Trong cơ thể mình đã có sẵn rất nhiều loại thuốc quý, cơ thể mình rất thông minh chỉ cần kích hoạt đúng yếu tố sẽ phát huy cơ chế tự chữa lành. Vì một số lý do trên mà nhiều người thấy người bị bệnh này uống sữa non alpha lipid thời gian cũng đỡ, người bệnh kia cũng đỡ và ngày càng nhiều người uống sữa non alpha lipid hơn.

Lời đồn sữa non alpha lipid chữa bách bệnh xuất phát từ đâu?

Chính những câu chuyện rất thực tế trong làng xóm, trong bệnh viện kiểu như: Hồi trước tôi cũng bệnh nhiều lắm mà giờ khỏe hơn nhiều nhờ uống sữa non alpha lipid đó. Rồi gặp người thì nói tôi bị thận uống cái này đỡ, người thì bao tử chia sẻ uống sữa này đỡ, người thì ung thư, người tim mạch, người tai biến, người tiểu đường, người huyết áp, … Có người thì nói: có bệnh thì vái tứ phương, thôi thì còn nước còn tát, người ta mách thì mình hy vọng, họa may nó hợp thì khỏe. Cái này là dễ tin nhất nè: Nhìn cô này bà kia, bệnh bao nhiêu năm rồi, nhìn thấy ghê mà dạo này thấy khỏe mạnh và da dẻ lại hồng hào, đẹp ra, hình như dùng sữa non alpha lipid thì phải. Từ những câu chuyện như trên, mà người này uống khỏe rồi lại truyền tai người kia mà không nói rõ bản chất uống sữa non alpha lipid có tác dụng chính là gì! riết rồi sữa non alpha lipid thành thần dược lúc nào không hay. Nhưng khẳng định lại, những câu chuyện chia sẻ là có thật, đồng thời sự chia sẻ không có ý gì xấu, cũng không phóng đại, nói quá tác dụng của sữa, và không ai chia sẻ rằng sữa non alpha lipid chữa được bệnh này, bệnh kia mà chỉ nói tôi bị bệnh này, bệnh kia uống thấy khỏe thì kể lại cho anh, chị biết mà dùng. Có người tin thì dùng thử, thấy khỏe thì dùng tiếp rồi chia sẻ! Có người không tin thì nói sữa non alpha lipid lừa đảo này nọ, … 9 người 10 ý, nhưng nếu sữa non alpha lipid không tốt, không có hiệu quả khi sử dụng thì nó đã không phát triển rực rỡ như ngày hôm nay, có mặt trên 20 quốc gia và nhận được giải thưởng của Việt Nam, New Zealand và chứng nhận của thế giới.

Điều gì khiến nhiều người nói tốt về sữa non alpha lipid và mách người khác dùng cho khỏe với nhiều loại bệnh khác nhau? Có lẽ  quý khách đã có câu trả lời!  Khi trải nghiệm sản phẩm một thời gian, nhiều khách hàng của suanonalphalipid.vn  đã rất vui mừng, hạnh phúc khi thấy mình may mắn có duyên gặp được sữa non alpha lipid.

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Đánh giá bài viết này