Bạn làm gì để báo hiếu mùa vu lan sắp đến

hoa-hong-mua-vu-lan

Hoa hồng mùa vu lan

Hàng năm cứ vào tháng 7  âm lịch Vu Lan thì không biết bao nhiêu người con phải khóc thầm, phải tủi thân khi cài lên ngực bông hoa màu trắng. Hỡi những người con hạnh phúc nhất trần gian còn được cài trên ngực bông hoa màu đỏ thì hãy trân trọng lấy khi cha mẹ còn sống mà lo phụng dưỡng, đáp đền đừng để mai này phải khóc than, hối hận thì không còn kịp nửa rồi. Khi cha mẹ còn có mặt trên đời ta thấy nó bình thường lắm, thậm chí ta còn đòi hỏi cha mẹ phải làm cái này, cái kia cho ta, nếu không được ta lại giận hờn, trách móc đủ điều. Đến một ngày kia sức khỏe cạn kiệt cha mẹ bỏ ta đi mãi mãi không bao giờ quay về nữa. Khi đó, ta mới chợt tỉnh và nhận ra nhưng đã muộn rồi, có còn kịp nửa đâu.

Mỗi năm Vu Lan đến nhìn bạn bè cài trên ngực bông hoa đỏ thắm nhìn lại ngực mình bông hoa trắng tủi thân và nổi nhớ cha mẹ trào dâng. Cha mẹ ơi, cha mẹ về lại với con đi, con hứa rằng con sẽ ngoan sẽ vâng lời cha mẹ mà, nhưng âm dương cách trở có còn cơ hội đó đâu. Có kêu than, khóc hận gì rồi cũng không thể nào gặp lại cha mẹ được nữa.

Mỗi ngày bạn còn được bên cha mẹ là điều hạnh phúc, may mắn rồi nên hãy kính trọng, quý yêu cha mẹ mình. Người già rất cần sự quan tâm và yêu thương của con cháu. Mỗi cử chỉ yêu thương của bạn là thêm niềm vui, hạnh phúc cho cha mẹ và giúp kéo dài tuổi thọ của cha mẹ.

Người càng lớn tuổi lão hóa bắt đầu kéo đến, bệnh tật nhiều, cơ thể yếu và mệt mỏi hơn và cha mẹ bạn cũng vậy. Để giúp cha mẹ sống lâu, sống khỏe bạn cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của cha mẹ bạn. Nếu bạn là người con hiếu thảo thực sự và muốn mỗi năm Vu Lan về được cài bông hồng màu đỏ và có thật nhiều năm như vậy thì hãy làm vui lòng cha mẹ, chăm sóc cha mẹ chu đáo, mua những thức ăn bổ dưỡng dinh dưỡng cho cha mẹ. Một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mà chỉ những người con hiếu thảo, quan tâm và yêu thương cha mẹ thật lòng mới mua cho cha mẹ nhân mùa Vu Lan đó là sữa non alpha lipid. Sữa non alpha lipid tăng cường kháng thể, nâng cao hệ miễn dịch khỏe mạnh, giúp cân bằng dinh dưỡng cho cha mẹ bạn, hỗ trợ sức khỏe và làm chậm quá trình lão hóa cho cha mẹ bạn khi cha mẹ bạn về già.

Điều gì xảy ra khi bạn mua sữa non alpha lipid cho cha mẹ? Cha mẹ bạn thì rất vui và hạnh phúc vì có người con hiếu thảo biết nghĩ đến cha mẹ nên cha mẹ sẽ khỏe hơn, sống lâu hơn. Họ hàng chòm xóm nhìn thấy sẽ nói bạn là đứa con hiếu thảo và cha mẹ bạn sẽ luôn tự hào về bạn. Bạn bè bạn sẽ rất ngạc nhiên và ngưỡng mộ bạn. Wao! Anh ấy/ chị ấy thật là hiếu thảo. Mọi người xung quanh sẽ yêu quý bạn nhiều hơn và vì thế may mắn sẽ đến với bạn nhiều hơn, nên công việc sự nghiệp sẽ tốt hơn. Còn cha mẹ bạn khỏe mạnh, cả nhà lúc nào cũng hạnh phúc quay quần nói cười vui vẻ và bạn không phải chi quá nhiều tiền cho bệnh viện. Cuộc sống bạn càng trở nên thịnh vượng hơn.

Tham khảo: Đừng đợi có tiền rồi mới báo hiếu! cha mẹ nào có đợi được đâu

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid giá rẻ chính hãng!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...