Kết quả sử dụng sữa non alpha lipid của bệnh nhân phồng động mạch chủ

Bệnh phồng động mạch chủ là căn bệnh nguy hiểm. Động mạch chủ là mạch máu lớn nhất của cơ thể và phân chia thành các nhánh đem máu đi nuôi cơ thể. Nếu phồng ở mức độ nặng sẽ vỡ khối phình và gây nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong do tình trạng mất máu cấp.

Bác Trần Văn Hoa bị bệnh phồng động mạch chủ và chi phí dự tính cho cuộc phẫu thuật của Bác lên đến 200 triệu đồng, Bác vừa lo lắng chi phí mổ cao, vừa lo lắng cho sức khỏe khi mổ thì cơ duyên và sự may mắn đã đến với Bác khi bác biết đến sữa non alpha lipid.

Bác kể:

Bác Hoa quê Đồng Nai, bác được 67 tuổi. Vào năm 2013 khi ngồi xuống đứng lên, Bác bị say sẫm chóng mặt không đứng được mà phải vịn đỡ vào cái vật gì đó bác mới có thể đứng. Sau đó bác đến khoa tim mạch bệnh viện 115 siêu âm mới được chuẩn đoán là bác bị phồng động mạch chủ và đã lên đến hơn 43mm. Bác Hoa được bác sĩ cho biết nếu lên đến hơn 50mm thì phải mổ và chi phí rất lớn hơn 200 triệu cho cuộc phẫu thuật này. Bác và gia đình lo lắng hoang mang vì không ai muốn phẫu thuật cả, vì chi phí lớn và tính nguy hiểm của nó cũng như những vẫn đề phải đối mặt sau phẫu thuật.

Bác Hoa được cô Việt Anh tư vấn cho dòng sản phẩm sữa non alpha lipid có nhiều yếu tố dinh dưỡng trong đó có yếu tố tăng trưởng sẽ hỗ trợ cho bệnh của bác. Bác uống ngày 2 lần sáng và tối mỗi lần 1,5 muỗng. Bác dùng sau một thời gian đi khám lại đã thấy giảm nhiều. Kết quả sau 8 tháng dùng đi siêu âm lại chỉ còn 37mm. Bác sĩ Hoàng Hiệp báo cho Bác biết kết quả sức khỏe Bác như vậy là rất tốt không phải phẫu thuật nữa không phải tốn 200 triệu phẫu thuật.

Sau đó Bác Hoa lại gặp lại một người bạn cũ học cùng đại học cách nay 40 năm, đó chính là bác Lê Anh Dũng và bác này đang làm cố vấn tài chính cho một công ty lớn, đang sinh sống ở quận 3, TP HCM. Điều trùng hợp là bác này cũng bị phồng động mạch chủ giống bác Hoa nhưng mức độ phình nhẹ hơn Bác Hoa chỉ có 41mm thôi và bác Hoa cũng chia sẻ về việc Bác dùng sữa non alpha lipid cho bác Dũng. Bác Dũng cũng uống sữa non alpha lipid sau một thời gian đi khám lại chỉ còn 34mm. Bác Dũng rất mừng và tiếp tục uống để chăm sóc bảo vệ sức khỏe. Bác Hoa rất mừng và tiếp tục chia sẻ cho những ai có bệnh phồng động mạch chủ như bác sử dụng để cải thiện sức khỏe không phải phẫu thuật tốn chi phí lớn.

Cảm ơn Bác Hoa đã chia sẻ câu chuyện của mình chúc bác luôn dồi dào sức khỏe.

Xem thêm: Kết quả sử dụng sữa non alpha lipid

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid giá rẻ chính hãng!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...