Kết quả sử dụng sữa non alpha lipid của bệnh nhân viêm loét hành tá tràng

Trước đây chị sống ngoài Bắc sau đó di chuyển vào HCM sinh sống và chị bị stress từ công việc kinh doanh của mình. Chị gặp vấn đề về sức khỏe. Ngay từ nhỏ chị đã bị bệnh lúc chị 16 tuổi, chị bị xoang và được ba mẹ, gia đình đưa đi chữa trị nhiều nơi, do uống thuốc nhiều nên dạ dày bị ảnh hưởng. Khi sinh con, do việc gây tê trực tiếp vào cột sống đã khiến chị lãnh hậu quả về sức khỏe suốt 2 năm trời và không thể nằm ngửa được vì ở lưng có 2 cục to nổi lên. Khi ngủ chị phải nằm nghiêng và hàng ngày phải xoa bóp nó và chị cũng bổ sung thêm nhiều loại thực phẩm bổ sung khác nhau. Nó đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của chị.

Do gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nên đã ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của chị. Mặc dù không đủ sức khỏe nhưng chị phải làm từ sáng đến đêm khuya và đến một ngày nọ chị vào bệnh viện kiểm tra mới biết mình bị viêm loét hành tá tràng, nấm thực quản và sưng phù nề, bác sĩ bảo chị cần đi xét nghiệm ngay lập tức và kiểm tra xem chị có bị nhiễm HIV không? Cái nữa là xem có phải do gen không? Và kết quả xét nghiệm bác sĩ chúc mừng chị là có thể xử lý được. Bác sĩ ngồi hỏi chị xem trong gia đình trước đây có ai bị da liễu hay suy giảm miễn dịch gì không? Chị kể trước đây mẹ chị cũng vì suy giảm miễn dịch mà mất. Khi nhớ lại và liên kết lại với nhau chị hiểu được vấn đề chị gặp phải là do gen di truyền.

Chị rất tích cực trong việc chủ động dùng nhiều loại thực phẩm bổ sung như lim xanh, linh chi và tự điều trị. Uống thuốc và thực phẩm bổ sung điều trị nhiều mà không khỏi chị gần như muốn nản vì thuốc, cơ thể sưng phù và dạ dày cũng bị ảnh hưởng. Trong nhà có bà bác mà chị cũng gọi bằng mẹ vì nuôi chị từ nhỏ, bị chấn thương đốt sống lưng nay đã xẹp hết 2 đốt nhờ cơ duyên đã dùng sữa non alpha lipid, dùng sau 3 tháng đã tháo đai luôn. Chị thấy vậy nên chuyên tâm uống sữa non alpha lipid sau 4 tháng dùng đến ngày ¼, chị đi xét nghiệm lại nấm thực quản đã khỏi. Chị vui mừng và cám ơn sữa non alpha lipid!

Xem thêm: Kết quả sử dụng sữa non alpha lipid

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid giá rẻ chính hãng!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...