Cảnh báo khi mua sữa non alpha lipid giá rẻ trôi nổi

sua-non-alpha-lipid-gia-sieu-re

Cảnh báo sữa non alpha lipid giá rẻ lừa đảo

Hiện tại trên một số trang báo mạng bán sữa non alpha lipid trôi nổi không rõ nguồn gốc, xuất xứ không hóa đơn không mã code với giá dao động kéo dài từ 500k, 799k, 850k, 899k, 1 triệu, 1050k, 1100k,….

Trước tình hình hàng giả như hiện nay nhất là đối với 1 lon sản phẩm giá trị trên 1 triệu đồng, kẻ gian lợi dụng làm hàng giả rất nhiều. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình quý khách khi mua sữa non alpha lipid cần kiểm tra hóa đơn, mã code đầy đủ, mã code dưới đáy lon phải khớp với mã code trên phiếu xuất kho hàng. Tránh trình trạng quý khách mua nhầm sữa giả hay hóa chất từ Trung Quốc thì quý khách nên kiểm tra cẩn thận. Một số nơi thu mua vỏ lon 150k, 200k, 300k để cho ra những lon sản phẩm lon thật nhưng ruột giả.

Xem thêm: Chiêu trò lừa đảo bán sữa non alpha lipid giá rẻ

Rất nhiều khách hàng sau thời gian sử dụng mới phát hiện ra và giật mình. Khi sử dụng đúng sữa thật khách hàng thấy mùi vị và độ đậm đặc khác. Đồng thời sử dụng đúng hàng chính hãng, hàng thật sức khỏe quý khách được đảm bảo và cải thiện, sử dụng hàng giả tiền mất tật mang, hậu quả bản thân và gia đình tự chịu. Công ty, tập đoàn chỉ chịu trách nhiệm và bảo hiểm cho những lon sản phẩm chính hãng của mình có hóa đơn, mã code đầy đủ.

Hơn nữa nếu sản phẩm để lâu, bảo quản điều kiện nhiệt độ không đúng mất kháng thể, vitamin và khoáng chất, khi uống vào không có tác dụng gì.

Khi mua sản phẩm quý khách nên mua hàng mới, date mới và được bảo quản đúng điều kiện nhiệt độ trong kho thì các thành phần dinh dưỡng mới được đảm bảo. Sản phẩm công ty hiện tại đang xuất hàng, hạn sử dụng đến 2020.

Mặt khác  nếu quý khách mua hàng trôi nổi mà không hóa đơn, không mã code, giá rẻ tại một số trang mạng nói bằng miệng bán hàng thật, hàng xách tay hay không có lấy hóa đơn nên giá rẻ là gạt quý khách vì giá sản phẩm được bán trên 20 quốc gia đổi ra tiền Việt giá ngang nhau nên không có hàng xách tay giá rẻ, sản phẩm chính hãng của công ty tập đoàn bán ra cho nhà phân phối là 1.280.000đ dù quý khách có lấy hóa đơn hay không.

Tìm hiểu: Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng

Một điều nguy hiểm khi quý khách mua hàng tràn lan, trôi nổi này là các trang này bán hàng không hóa đơn, mã code, date cũ hơn, nguy cơ hàng giả và chỉ bán trong một thời gian ngắn do đó khi quý khách uống vô gặp sự cố gì không biết kiện ai, kêu ai, gọi cho họ thì họ từ chối không có bán, không biết, lên công ty thì sản phẩm không hợp lệ, không hóa đơn, mã code không biết nguồn gốc cũng không được giải quyết nên tự mình ôm hết. tiền mất mà tật mang không biết kêu ai. Nếu cho người thân dùng phải hàng trôi nổi gặp vấn đề thì ân hận vì ham rẻ chút xíu mà mẹ đã hại con, vì ham rẻ chút mà giờ sức khỏe mẹ mới ra nông nổi, vì ham rẻ tí mà mua hàng không có nguồn gốc nên em hại anh ra nông nổi, ân hận cả đời.

Hãy mua đúng sản phẩm chính hãng có hóa đơn, mã code nguồn gốc rõ ràng để sức khỏe gia đình đảm bảo, cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Nói không với sữa non alpha lipid giá rẻ, trôi nổi.

Bạn sẽ hiểu: Tại sao tôi chọn sữa non alpha lipid cho gia đình?

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Đánh giá bài viết này