Sữa non alpha lipid giá rẻ là những chiêu trò lừa đảo tinh vi

sua-non-alpha-lipid-gia-re

sữa non alpha lipid giá rẻ

Hiện nay, giá sữa non alpha lipid trên thị trường không khác gì cái ma trận: từ 650,000đ đến 1,536,000 và các con số lẻ nằm trong đó như: 700k, 899k, 950k, 999k, 1100k, 1150k, 1280k, … Vậy những con số trên ở đâu ra? Sự thật sữa non alpha lipid chỉ có 2 giá chính xác do công ty TNHH New Image Việt Nam quy định:

 1. Giá bán lẻ: 1,536,000đ
 2. Giá cho nhà phân phối: 1,280,00đ

Ngoài 2 giá trên ra, tất cả những giá còn lại do những người bán lương tâm lấy tiền xây mộ cho bản thân quy định ra (toàn bộ là lừa đảo), làm trái quy định của công ty và gây hậu quả nghiêm trọng cho khách hàng sử dụng, ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline.

Sự thật nằm sau những lon sữa non alpha lipid giá rẻ?

Với cái giá rẻ hơn rất nhiều so với giá quy định là 1,280,000đ thì bạn có thể nhận thấy một số điểm nghi ngờ sau:

 • Ở những nơi bán hàng không mã code, không hóa đơn nói với khách hàng rằng sản phẩm xách tay không qua hải quan giá rẻ. Giá sản phẩm bán tại 14 quốc gia ngang nhau và tại đất nước New Zealand là đất nước xuất sang Việt Nam giá bán là 89,15 UZ đổi ra tiền Việt Nam trên dưới 1,5 triệu thì xách hàng ở đâu về để Việt Nam có giá 500, 799k, 899, 850 hay 1 triệu, 1,1 triệu, …
 • Câu cửa miệng của họ là em bán phá giá để lấy doanh số, lấy thưởng của công ty, họ cam kết bằng miệng rất cứng, hàng giả em đền cho anh/chị 5 lần, 10 lần. Nhưng có chuyện gì về sau lời cam kết đó ai giải quyết, pháp luật nào công nhận, tòa nào xử cho quý khách.
 • Trong cách nói của người bán hàng có gì đó mập mờ, không rõ ràng hoặc lờ đi hóa đơn bán hàng và cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng của công ty New Image.
 • Bỏ qua các khâu tư vấn về cách sử dụng, họ chỉ chăm chăm bán sản phẩm để lấy tiền (Đi ngược lại với tư tưởng của người sáng lập tập đoàn New Image) vì họ làm gì có trình độ để tư vấn, họ có tham gia đào tạo về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng buổi nào đâu, họ cũng chẳng cần quan tâm đến sức khỏe của quý khách làm gì!
 • Không có bất kì tư vấn gì trong quá trình khách hàng sử dụng sữa non alpha lipid, nên nhớ rằng sữa non alpha lipid tốt thật nhưng chỉ tốt khi sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và đúng quy trình, không thì uống sữa non alpha lipid cũng không khác gì uống nước lả, mất tiền mà lại thêm bệnh.

Cách mua sữa non alpha lipid chính hãng tại Việt Nam:

canh-bao-sua-non-alpha-lipid

Cách mua sữa non alpha lipid chính hãng

 1. Sản phẩm phải có hóa đơn đỏ của công ty TNHH New Image.
 2. Bên dưới đáy lon sản phẩm có mã code của nhà sản xuất.
 3. Mã code trên hóa đơn phải khớp với mã code dưới đáy lon sản phẩm.

Chiêu trò của những kẻ bán sữa non alpha lipid giả:

Trong khi khách hàng đang bối rối cho việc tìm hiểu sản phẩm và ra quyết định mua sữa non alpha lipid ở đâu cho đúng giá, đúng hàng thì các đối tượng buôn bán hàng giả mạo lại đang nghĩ ra những chiêu trò ngày càng tinh vi hơn để lừa gạt lòng tin và ham giá rẻ của khách hàng. Bên dưới là 3 trò lừa đảo hay gặp nhất của bọn lưu manh, coi mạng người như cỏ rác:

 • Đăng thông tin giá sữa non alpha lipid: 799k/lon, 850k/lon, 899k/lon nhưng khi gọi lại bảo giá đó phải mua 10 thùng, 20 thùng, mà có ai mua sữa uống mua 10 thùng, 20 thùng không. Thấy khách hàng dễ tin nên lừa tiếp mua 1 lon, 2 lon thì giá 1 triệu, 1 triệu 50 ngàn, 1,1 triệu, … Rồi mở chiêu bài lấy nhiều hàng giá rẻ để được hoa hồng, để mã số công ty bắt, cho xem hóa đơn không đưa hóa đơn, … còn lấy hóa đơn giá khác. Tất cả những chiêu này để lừa lòng tin của khách và khách hàng kiếm tiền vất vả, giảm đồng nào đỡ đồng đó thấy cũng có lý nên mua về dùng và tự chịu rủi ro. Sau này một số khách phản ánh hèn chi uống mấy lon không có tác dụng gì, hay uống vô bị này, bị kia,….
 • Thu mua vỏ lon sữa non alpha lipid với giá cao, đem về cho hóa chất, đóng hộp rồi bán lại với giá rẻ, hàng vẫn có mã code bình thường, vẫn có mã QR, dùng phần mềm điện thoại quét ra vẫn là hàng chính hãng. Nhưng chỉ cái vỏ chính hãng nhưng ruột thì tào lao. Bọn chúng qua mắt người tiêu dùng bằng cách: Cho khách hàng kiểm tra mã code, kiểm tra bằng điện thoại quét mã QR rồi nói: bọn em bán hàng giá rẻ, nếu xuất hóa đơn thì giá sẽ cao, anh/chị mua về dùng thì lấy hóa đơn chỉ về vứt chứ làm gì. Chính yếu tố đó làm cho nhiều khách hàng nhẹ dạ mua sữa non alpha lipid giả về uống nhiều năm mà không biết. Nếu không có hóa đơn thì xem như mọi quyền lợi của quý khách sẽ bị mất hết, đảm bảo không có hóa đơn là hàng giả 100%.
 • Nhập sữa non alpha lipid làm giả, hàng nhái từ Trung Quốc hoặc đặt tại một số xưởng gia công tại Việt Nam. Bọn chúng tiến hành cạo mã số bên dưới đáy lon, tạo vết cạo giả để qua mặt khách hàng (vì theo quy định hàng chính hãng phải bán đúng giá là 1,280,000đ, ai làm trái quy định sẽ bị cắt quyền nhà phân phối) Thế là khách hàng tưởng hời, mua được sữa non alpha lipid giá rẻ, chính hãng. Ai ngờ bị dụ như một đứa khờ!
 • Một số thành phần bán phá giá vì cạnh tranh nhau, thi nhau lấy thành tích, lấy thưởng nhưng tiền thưởng làm sao bù được tiền lỗ từ chi phí đầu tư, quảng cáo. Họ mới chơi chiêu, lon thứ 1 giao trực tiếp đến khách hàng, lúc nào cũng có hóa đơn và mã số bên dưới đáy lon, rồi ở đó họ cạo mã số và xé hóa đơn để lấy lòng tin của khách hàng. Từ lon sữa non alpha lipid thứ 2 trở đi, họ bắt đầu giao hàng giả với hình thức không còn giao hóa đơn, lon thì bị cạo mã số. Khách hàng vẫn tin tưởng 100% là mình đang uống sữa non alpha lipid thật, đâu có biết bị lừa, rồi hậu quả sau này ai gánh thì quý khách có thể hiểu rõ hơn ai hết.

Còn rất nhiều trò bán sữa non alpha lipid lừa đảo khác còn tinh vi hơn, hiện tại vẫn chưa được phát giác, nhưng quý khách cứ yên tâm nếu mua sữa non alpha lipid đúng giá, lon sản phẩm không trầy sướt hoặc tẩy xóa và có hóa đơn đỏ kèm theo, đảm bảo sữa non alpha lipid chính xác 100%.

Tại sao chỉ những lon sản phẩm có hóa đơn mã code mới có bảo hiểm cam kết chất lượng?

Vì một mặt hàng tốt thì vấn đề hàng giả, hàng nhái là khó tránh khỏi và để tránh bọn xấu thừa cơ hội đưa hàng giả vào ảnh hưởng đến danh tiếng công ty, tập đoàn thì tập đoàn quản lý sản phẩm của mình bằng mã code dưới đáy lon và hóa đơn. Từ mã code và hóa đơn này xác định được có đúng là hàng của tập đoàn không? Biết được ai mua hàng, ngày giờ mua hàng, biết được lô hàng, biết được chất lượng lô hàng có đảm bảo không. Còn với những lon sữa non alpha lipid không có hóa đơn, có mã code,  khi khách hàng sử dụng gặp vấn đề gì về sức khỏe, khách hàng tự chịu trách nhiệm và không biết kêu than ở đâu.

Đọc thêm: Cách nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng

Gọi: (08)68 243 345  mua sữa non alpha lipid chính hãng

Đánh giá bài viết này